Tôi tiến cử Khắc Ngọc lên ĐTQG

Hồ-Khắc-Ngọc-126.jpg

Sau trận đấu gây cấn giữa Than Quảng Ninh và Viettel; HLV Trương Việt Hoàng tin rằng Hồ Khắc Ngọc sẽ là nhân tốt mới mang lại sự khác biệt cho ĐT Việt Nam.

Đúng với dự đoán, trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính vòng 4 V-League 2020. Dù phải làm khách trên sân của Viettel; nhưng thầy trò HLV Phan Thanh Hùng là đội thi đấu tốt hơn trong 45 phút đầu. Tiền đạo J.Lynch là người mở tỉ số trận đấu ở phút thứ 33 cho Than Quảng Ninh. Tuy nhiên, lợi thế này lại không thể giữ được đến cuối trận đấu.

Tôi tiến cử Khắc Ngọc lên ĐTQG

Phút thứ 81, tiền vệ Hồ Khắc Ngọc là người thực hiện quả đá phạt với khoảng cách 25m. Tận dụng lợi thế này, anh thực hiện một pha dứt điểm đẳng cấp khiến thủ môn Tuấn Linh phải bó tay dù bay người hết cỡ.

Tận mắt chứng kiến pha bóng xuất sắc này, HLV CLB Than Quảng Ninh; Trương Việt Hoàng đã không tiếc lời khen ngợi tiền vệ xứ Nghệ.

Tôi tiến cử Khắc Ngọc lên ĐTQG

“Hồ Khắc Ngọc là một cầu thủ có khả năng và sự phát triển rất tốt trong thời gian qua. Tôi thấy cậu ấy có thể thi đấu ở nhiều vị trí nhưng sở trường vẫn là tiền vệ trung tâm. Nếu chọn ra 1 người để tiến cử, tôi sẽ chọn Khắc Ngọc lên đội tuyển quốc gia. Thật chất, đội tuyển rất cần những cầu thủ có sự đột phá và khả năng đá phạt tốt như Khắc Ngọc.

“Ngọc đá phạt thực sự rất tốt, khiến tôi rất ấn tượng. Dù biết trước được sự nguy hiểm của cậu ấy, nhưng thực sự cản phá cú đó là rất khó. Tôi có thể khẳng định; Khắc Ngọc chính là nhân tốt đặc biệt ở trận đấu này.” HLV Trương Việt Hoàng khẳng định.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top