Tom Heaton thách thức David de Gea và Dean Henderson

TOM-HEATONN.jpg

Tom Heaton dự định thách thức David de Gea và Dean Henderson khoác áo đội một tại Old Trafford sau khi đồng ý gia nhập Manchester United.

Một hợp đồng hai năm – với tùy chọn cho năm thứ ba – đã được thỏa thuận trong tuần này. Cầu thủ 35 tuổi tái gia nhập câu lạc bộ nơi anh bắt đầu sự nghiệp của mình. Khi đó anh là một thực tập sinh vào năm 2002. Bên cạnh đó, anh cũng đã nói với bạn bè rằng anh đã có kế hoạch thúc đẩy mạnh mẽ. Anh mong rằng sẽ trở thành sự lựa chọn số một của Ole Gunnar Solskjaer.

Tom Heaton thách thức David de Gea và Dean Henderson

Tom Heaton đồng ý gia nhập Manchester United

Có vẻ như hai thủ môn hiện tại của United là De Gea và Henderson sẽ không ở lại Old Trafford. Henderson nói rõ anh ấy sẽ ra đi nếu anh ấy không phải là lựa chọn đầu tiên của Solskjaer.

Cầu thủ 24 tuổi này đã bị loại khỏi đội hình Manchester United trong trận thua chung kết Europa League trước Villarreal. Henderson đã tiếp quản nhiệm vụ giải đấu từ De Gea vào đầu tháng 3 với United. Tuy nhiên, trận đấu dưới cơ trong trận thua 4-2 trước Liverpool có vẻ là chất xúc tác giúp De Gea trở lại với tư cách là lựa chọn số một.

Tom Heaton mong muốn trở thành lựa chọn số 1 của Solskjaer

Thủ môn thứ ba Sergio Romero hết hợp đồng vào mùa hè và đã từ chối đề nghị gia hạn. Trong khi đó, thủ môn lựa chọn thứ tư Lee Grant cũng hết hợp đồng vào mùa hè này. Ole Gunnar Solskjaer cảm thấy các cầu thủ Manchester United của mình “không bật lên được” trên sân khấu lớn. Đội bóng của ông đã để thua Villarreal ở trận chung kết Europa League.

Tom Heaton thách thức David de Gea và Dean Henderson

Tom Heaton mong muốn trở thành lựa chọn số 1 của Solskjaer

Quả phạt đền bị bỏ lỡ của David de Gea khiến United phải nhận thất bại 11-10 đầy tiếc nuối. Họ đã để thua trước đội bóng của Unai Emery trong trận chung kết Europa League sau trận hòa 1-1 ở Gdansk. Ngoài rahông thể phủ nhận rằng Solskjaer đã giám sát sự tiến bộ của Manchester United. Vị trí của họ đã được cải thiện trong mỗi mùa giải trong nhiệm kỳ của ông. Các cầu thủ trẻ đã nở rộ dưới sự quản lý của ông ấy.

Nhưng ông nhận thức rõ rằng công việc này đòi hỏi một chiếc cúp và thứ quan trọng đó vẫn còn thiếu. Việc lọt vào trận chung kết đầu tiên giống như một khoảnh khắc quan trọng đối với ông sau bốn trận thua liên tiếp ở bán kết.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top