Tổng thống Argentina kêu gọi Messi trở về quê nhà

lionel-Messi-3108-2.jpg

Tổng thống Argentina, Alberto Fernandez đã kêu gọi Lionel Messi trở về quê hương và kết thúc sự nghiệp của mình tại Newell’s Old Boys.

Tương lai của Messi đang trở thành đề tài nóng nhất trong thời gian qua. Trước đó, anh đã gửi một bàn FAX yêu cầu được kích hoạt điều khoản 24 và ra đi tự do. Mới đây, La Liga cũng đã lên tiếng xác nhận rằng cách duy nhất để Messi rời Barcelona là chi trả mức phí giải phóng hợp đồng 700 triệu euro.

lionel Messi 3108

Lionel Messi quyết tâm chia tay Barca

Bất chấp điều này, một số CLB đã bắt đầu có động thái liên hệ với Messi. Trong đó phải kể đến như Manchester City, PSG, Inter Milan và cả Juventus. Ở tuổi 33, sau một mùa giải đầy thất vọng, Messi là người rõ hơn ai hết đây chính là thời điểm anh phải ra đi. Tuy nhiên, đi đâu mới là câu hỏi mà anh cần phải thông suốt nhất.

Người hâm mộ của Newell’s Old Boys gần đây đã diễu hành qua các đường phố tại Rosario để ủng hộ Messi trở lại CLB. Nơi mà anh ấy từng thi đấu khi còn là một cậu nhóc.

lionel Messi 3108

“Bạn ở trong trái tim của chúng tôi và chúng tôi chưa bao giờ thấy bạn chơi bóng ở đất nước của chúng tôi cả. Hãy cho chúng ôi niềm vui và kết thúc sự nghiệp của mình tại Newell’s Old Boy, CLB quê hương của bạn”. Các thông điệp được gửi đến Messi qua CSN.

Tối qua ngày 30/8, trang chủ của La Liga đã ra thông điệp chính thức về trường hợp của Messi. Cụ thể, La Liga đứng về phía đội chủ sân Camp Nou và khẳng định rằng Messi phải thi đấu nốt mùa giải 2020/21 ta. Tuy nhiên, nhiều tờ báo lớn khẳng định Messi hoàn toàn có thể ra đi tự do mà không phải trả một khoản tiền phí nào.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top