Tony Kroos nói về chuyện rời Real Madrid trong thời gian tới

3-8.jpg

Trong một phát biểu mới đây, tiền vệ Toni Kroos lên tiếng khẳng định mình muốn gắn bó với Real Madrid cho tới khi giải nghệ

Những năm qua, tiền vệ Toni Kroos luôn là trụ cột không thể thay thế ở Real Madrid. Với việc ra sân trong trận hòa 1-1 với Real Sociedad mới đây, ngôi sao người Đức cũng vượt lên trên huyền thoại Uli Stielike để trở thành cầu thủ người Đức chơi nhiều trận nhất cho Real Madrid với 319 lần.

Toni Kroos đã cùng đội bóng Thủ Đô có được 3 Champions League, 2 La Liga và nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác. Tờ Don Balon có đăng tải thông tin Kroos nên rời Real vào cuối mùa giải này, bởi vì anh cũng đã bước sang tuổi 30.

real madrid

Đính chính công khai

Trước nhiều tin đồn với tương lai, Kroos đã lên tiếng đáp trả:

“Những năm gần đây tôi luôn là người hết mình trong các trận đấu. Tôi vui nếu đội giành chiến thắng và ngược lại tôi sẽ tức giận nếu đội bóng thất bại hoặc mình chơi chưa tốt. Tôi phấn đấu mỗi ngày để bản thân trở nên hoàn hảo nhất có thể.”

real madrid

”Việc vượt qua thành tích của huyền thoại Stielike làm tôi rất hãnh diện và vui mừng. Đó là một kỷ lục mà tôi cũng không biết tới trước khi có được nó. Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều tin đồn liên quan tới sự nghiệp của tôi. Họ nói tôi sẽ sang Anh, Pháp hoặc Mỹ để dưỡng già.

“Tuy nhiên, đó đều là những tin đồn mà thôi. Tôi đã nói rất nhiều lần, tôi muốn giải nghệ trong màu áo Real Madrid. Vì vậy tôi sẽ nỗ lực để có được mục tiêu của mình.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top