Tottenham chọn xong người thay thế cho Jose Mourinho

tottenham-3.jpg

Tottenham nhắm Nuno Espirito Santo là người thay thế Mourinho, trong trường hợp chiến lược gia người Bồ bị sai thải vào mùa hè 2021.

HLV Nuno Santo vừa cam kết ở lại Wolves đến năm 2023. Tuy nhiên cựu HLV Valencia và Porto đang có mùa giải không tốt. Hiện tại, Bầy Sói chỉ đứng12 trên bảng xếp hạng, không phải lo trụ hạng nhưng cũng mất vé dự cúp châu Âu. Trong khi đó, Mourinho đang tạo nên khủng hoảng tại Tottenham. Sau trận thua Man United cuối tuần qua, Spurs giờ càng ít có cơ hội dự Champions League mùa tới. Hiện tại, thầy trò Mourinho đang xếp thứ 6 và kém đội top 4 tới 6 điểm.

Tottenham chọn xong người thay thế cho Jose Mourinho

Cơ hội dự cúp châu Âu

Thực ra, Spurs vẫn còn có thể đá châu Âu nếu thắng được Carabao Cup (họ đã vào chung kết gặp Man City). Nhưng kể cả như vậy thì Tottenham sẽ phải đá UEFA Europa Conference League, giải đấu cấp CLB thứ 3 tại châu Âu mới được sáng tạo ra.

Tottenham chọn xong người thay thế cho Jose Mourinho

Nói tóm lại, kể cả có danh hiêu, Tottenham vẫn có mùa giải bết bát. Gần như chắc chắn, Mourinho sẽ phải ra đi nếu không đưa được Gà Trống và top 4.

Hồi tháng 1 từng có tin đồn cho rằng Nuno Santo đã nhờ Jorge Mendes (cũng chính là đại diện của … Jose Mourinho) giúp ông tìm một CLB khác. Và trong trường hợp Mourinho bị Spurs sa thải, thì khả năng Nuno Santo tới London sẽ là rất lớn. Ngoài Nuno Santo, Spurs cũng đang liên hệ với Brendan Rodgers và Maurizio Sarri cho ghế nóng tại đội bóng này vào năm sau.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top