Tottenham lại bị cầm hòa, Mourinho tỏ ra ngao ngán

3-28.jpg

Jose Mourinho thất vọng khi Tottenham lại không thể ghi thêm bàn và bị Fulham cầm hòa dù sớm dẫn trước

Tottenham đã sớm dẫn Fulham từ phút 25 nhờ công của Harry Kane. Tuy vậy đội bóng của Mourinho lại thi đấu chùng xuống như mọi lần. Kết quả, Fulham dễ dàng có bàn gỡ ở phút 74. Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1 và Tottenham lại càng xa cuộc đua vô địch hơn.

Jose Mourinho hẳn không hài lòng về các học trò. Trận này qua trận khác, đội bóng của ông cứ bị các đội bóng nhỏ gỡ hòa dù đang dẫn trước. Cho tới thời điểm này, đội bóng London đã mất điểm trước West Ham, Crystal Palace, Wolves và mới nhất là Fulham theo cùng một kịch bản như trên.

mourinho

Gà Trống thiếu lạnh lùng để kết liễu đối thủ

HLV của Tottenham lên tiếng sau trận:

“ Một lần nữa Tottenham đã nhận bàn thua, và nó có thể không xảy ra. Tôi cũng phải nói là hiệp 2, bọn họ đã cầm bóng nhiều hơn. Fulham đã bị dẫn bàn và họ cố gắng dồn lên. Hugo lloris đã không ngăn được bàn thắng đó.”

mourinho

“Tottenham lại  không thể kết liễu trận đấu. Thêm lần nữa chúng tôi lại để thua chỉ vì một pha phạt góc. Chúng tôi có nhiều cơ hội tốt để hạ đối thủ. Trong những lúc khác, có thể là trên sân khách, chúng tôi dẫn trước nhưng lại thiếu khát vọng kết liễu trận đấu bằng cách ghi thêm bàn. Có thể đó là sai lầm cá nhân. Tôi cũng không thể nói nhiều hơn.”

Trận hòa với Fulham khiến Tottenham vẫn giậm chân ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Gà Trống hiện kém đội đầu bảng là MU tới 6 điểm và đang dần xa top đầu.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top