Tottenham muốn mua Zouma, Terry chỉ phán duy nhất 1 câu

zouma.jpg

Cựu trung vệ John Terry đã ngăn cản Zouma tới Tottenham, khi mà Gà Trống được cho là muốn mua trung vệ của Chelsea

Tương lai của Kurt Zouma đang không còn được đảm bảo. Từ khi HLV Lampard rời đi, anh không được Tuchel quá trọng dụng. Nhất là gần đây, Chelsea còn đang muốn mua Jules Kounde từ Sevilla.

Chính vì thế, West Ham đã nhảy vào và muốn có chữ ký của hậu vệ người Pháp. Nhưng cản trở khiến họ phải rút lui là mức lương mà Zouma đòi hỏi (120.000 bảng/tuần). Trong bối cảnh The Hammers gần như buông xuôi, Tottenham Hotspur đang trở thành đội bóng duy nhất muốn có cựu sao Everton. Theo Sky Sports News, Gà trống dù đã chiêu mộ thành công trung vệ Cristian Romero từ Atalanta, tuy vậy họ cảm thấy cần thêm một trung về nữa.

Tottenham muốn mua Zouma, Terry chỉ phán duy nhất 1 câu

Terry ngăn cản đàn em

Cựu trung vệ John Terry đã lập tức lên tiếng về động thái này. Anh để lại bình luận ở Instagram của Sky Sports: “Don’t do it” (Đừng làm thế). Như vậy, Terry khuyên can Zouma không nên tới đội bóng cùng thành phố chơi bóng. Ai cũng biết, Chelsea từ lâu đã có mối thù với Tottenham.

Song việc Zouma nên suy xét kỹ trước khi quyết định có đến Tottenham hay không là điều rất cần thiết. Bởi lẽ, hiện tại Spurs đang có 5 trung vệ là Eric Dier, Davinson Sanchez, Cameron Carter-Vickers, Joe Rodon và Cristian Romero.

Tottenham muốn mua Zouma, Terry chỉ phán duy nhất 1 câu

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top