Tottenham sẽ giữ được Kane nếu giành được danh hiệu

Harry-Kane-0806.jpg

Cựu danh thủ Tony Pulis tin rằng Tottenham sẽ giữ được chân của Harry Kane nếu có thể giành được các danh hiệu. Bên cạnh đó, ông khẳng định không ai khác ngoài Jose Mourinho làm được điều này.

Vào tháng 3 vừa qua, Kane thừa nhận rằng anh có thể sẽ không ở lại Tottenham mãi vì bản thân anh là một người tham vọng. Ngôi sao người Anh có thể sẽ ra đi tìm những thử thách mới cho chính mình.

Tottenham sẽ giữ được Kane nếu giành được danh hiệu

Harry Kane là một cầu thủ tham vọng

Chính lời phát biểu này của Kane đã khiến các đội bóng lớn Châu Âu dòm ngó. Mặc dù cựu HLV Mauricio Pochettino đã phải nói lời tạm biệt vào tháng 11 năm ngoái sau khi dẫn dắt Tottenham vào chung kết C1; Pulis vẫn tin rằng Kane sẽ làm được điều đó dưới triều đại Mourinho.

“Tottenham sẽ bắt đầu quá trình săn danh hiệu. Tôi không nghĩ mọi người có thể chỉ trích cậu ấy. Harry Kane là một cầu thủ hàng đầu. Và khao khát thành là điều đương nhiên. Trải qua 3, 4 năm thi đấu dưới triều đại Pochettino; Tottenham giờ đây đã trở thành một trong những CLB hàng đầu.”

Tottenham sẽ giữ được Kane nếu giành được danh hiệu

“Kane chắc chắn sẽ muốn giành các danh hiệu, cậu ấy là cầu thủ có tham vọng. Nhiều người khẳng định rằng Kane hạnh phúc tại Tottenham. Đó là một câu lạc bộ tuyệt vời. Họ đã có sân vận động mới và các cơ sở đào tạo bóng đá trẻ. Tôi nghĩ giờ đây bất cứ cầu thủ nào tại Spurs đều muốn giành chiến thắng, kể cả “Người đặc biệt”. Tony Pulis khẳng định.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top