Tottenham sẽ không chi tiêu mạnh tay trong kỳ chuyển nhượng hè

mourinho.jpg

HLV trưởng Jose Mourinho lên tiếng xác nhận Tottenham sẽ không chi tiêu mạnh tay trên TTCN mùa hè này.

Tottenham đang đứng thứ 8 trên BXH giữa mùa giải Premier League đầy biến động. NHM Gà Trống đang mong chờ một bước đột phá ở TTCN mùa hè để cải thiện thành tích.

Tottenham sẽ không chi tiêu mạnh tay trong kỳ chuyển nhượng hè

HLV Mourinho đã dự đoán việc cửa sổ chuyển nhượng sẽ trở lại trễ hơn bình thường. Và trong tình hình khủng hoảng toàn cầu, ông hy vọng sẽ tiếp cận TTCN một cách cẩn trọng. “Người đặc biệt” nói với Sky Sport:

“Câu hỏi đầu tiên là khi nào TTCN sẽ mở cửa? Tôi không nghĩ rằng nó sẽ trở lại vào tháng 7 hoặc tháng 8, thậm chí còn xa hơn nữa. Điều hiển nhiên là chúng ta sẽ có một TTCN khác. Tôi không thấy thế giới, đặc biệt là thế giới bóng đá sẽ chi ra những số tiền khổng lồ mà chúng ta từng làm trước đây.”

“Tôi muốn đội bóng của tôi phải cân bằng, hợp lý và không tiêu tốn quá nhiều tiền. Chúng tôi đang cố gắng tôn trọng tình hình, không chỉ bóng đá mà cả tình hình thế giới nói chung.”

Tottenham sẽ không chi tiêu mạnh tay trong kỳ chuyển nhượng hè

Tottenham tập trung cho sự an toàn và sức khỏe cầu thủ

Đội bóng của Mourinho đã trở lại tập luyện sau khi chính phủ Anh bật đèn xanh cho bóng đá. Vị thuyền trưởng người Bồ nói rằng CLB tập trung vào sức khỏe và sự an toàn hơn là các kế hoạch chuyển nhượng.

“Thành thật mà nói trong thời điểm này, chúng tôi không nghĩ về TTCN. Chúng tôi chỉ quan tâm đến sự an toàn, tuân theo mọi quy tắc bên trong sân tập. Chúng tôi đang cố gắng trở nên hoàn hảo, không chỉ trong thử nghiệm mà trong mọi thứ ở CLB. Đây là thời điểm khó khăn với chúng tôi, thật khó để thấy các quốc gia khác chơi bóng mà chúng tôi không thể.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top