TP.HCM quyết định thanh lý ngoại binh Alexandre de Lima

Alexandre-de-Lima-1706-1.jpg

Mới đây, CLB Thành Phố Chí Minh đã quyết định thanh lý ngoại binh Alexandre de Lima sau khi anh có phong độ thi đấu không tốt trong thời gian qua.

Sau khi chiêu mộ hụt Lee Nguyễn, Alexandre de Lima được mang về như một giải pháp tình thế. Được biết anh có 8 năm chơi bóng ở MLS và được trang Transfermarkt định giá khoảng 700 nghìn USD; nằm trong top 10 Đông Nam Á.

TP.HCM quyết định thanh lý ngoại binh Alexandre de Lima

Alexandre de Lima vẫn chưa thể hiện được nhiều

Là người con của Brazil, Lima mang trong mình phẩm chất cùng kỹ thuật đặc biệt, nhất là cái chân trái khéo léo của anh. Tuy nhiên, do đến CLB TP. HCM khá muộn nên anh không có nhiều thời gian hòa nhập.

Trong 2 trận liên tiếp vừa qua của TP.HCM, Lima đều ra sân. Dẫu vậy anh vẫn không để lại nhiều ấn tượng sâu sắc dù những pha chạm bóng của anh là rất tinh tế. Ngay trước khi trận đấu với Hải Phòng diễn ra, TP.HCM đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Lima. HLV Chung Hae Song không có ấn tượng mấy với chất lượng của cầu thủ này.

TP.HCM quyết định thanh lý ngoại binh Alexandre de Lima

Như vậy là mùa giải năm nay, TP.HCM đã thanh lý 3 cầu thủ ngoại là Viktor Prodell, Matias Jude và Alexandre de Lima. Có thể thấy chính sách chuyển nhượng của đội chủ sân thống nhất mùa này gặp khá nhiều vấn đề. Dù bỏ ra nhiều tiền nhưng các hợp đồng của họ không đem lại hiệu quả.

Đã 2 trận liên tiếp vừa qua, TP.HCM không biết đến mùi chiến thắng. Kể cả những nội binh như Công Phượng, Huy Toàn hay Đức Lương đều chưa thể hiện được nhiều. Xét về lối chơi, thầy trò HLV Chung Hae Song cũng chưa thực sự nhuần nhuyễn. Đây cũng là một phần lý do khiến người hâm mộ khá thất vọng.

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top