Trent Alexander-Arnold nằm trong đội hình tạm thời của Gareth Southgate

TREND-ALEXANDER.jpg

Trent Alexander-Arnold được Gareth gọi tạm thời

Trent Alexander-Arnold, Ben White, Ben Godfrey và Aaron Ramsdale được Gareth gọi tạm thời, quyết định cuối cùng sẽ vào ngày 1 tháng 6.

Trent Alexander-Arnold, Ben White, Ben Godfrey và Aaron Ramsdale đều đã có tên trong đội hình 33 người tạm thời. Đây là đội hình của Anh cho Euro 2020, nhưng Eric Dier vắng mặt. Đã có một cuộc gọi cao cấp đầu tiên cho trung vệ của Brighton White và hậu vệ Godfrey của Everton. Trong khi đó, thủ môn Ramsdale của Sheffield United vắng mặt vì chấn thương.

Southgate đã chỉ định33 người sẽ cắt giảm xuống còn 26 cầu thủ vào ngày 1 tháng 6. Điều này bao gồm cả những nghi ngờ về chấn thương như Harry Maguire, Jordan Henderson và Kalvin Phillips.

Trent Alexander-Arnold nằm trong đội hình tạm thời của Gareth Southgate

Trent Alexander-Arnold được Gareth gọi tạm thời

Eric Dier của Tottenham vắng mặt trong đội hình tiêu biểu Euro 2020. Mặc dù vậy, Alexander-Arnold đã trở lại nhóm cùng với các hậu vệ phải Reece James, Kieran Trippier và Kyle Walker. Bukayo Saka, Ollie Watkins, Mason Greenwood và Jude Bellingham 17 tuổi cũng là những người nhận được cái gật đầu.

Bên cạnh Trent Alexander-Arnold, Southgate cho biết 12 người vẫn sẽ chơi trong trận chung kết Châu Âu tuần này

Jesse Lingard nằm trong đội hình mở rộng sau phong độ ấn tượng của anh ấy cho West Ham. Kể từ khi anh gia nhập Manchester United. Tuy nhiên, không có chỗ cho Patrick Bamford của Leeds United, người đã ghi 17 bàn thắng ở Premier League mùa này. Kể cả Danny Ings của Southampton.

Anh phải đối mặt với các trận giao hữu khởi động với Áo vào ngày 2 tháng 6 và Romania vào ngày 6 tháng 6. Trận đấu diễn ra trước khi bắt đầu giải đấu của họ với Croatia vào ngày 13 tháng 6.

Trent Alexander-Arnold nằm trong đội hình tạm thời của Gareth Southgate

Southgate xác nhận 12 người vẫn sẽ chơi ở các trận chung kết châu Âu

Phát biểu về quyết định đặt tên cho đội hình 33 người, Southgate giải thích: “Thực sự tôi nghĩ tình hình của chúng tôi phức tạp hơn bất kỳ quốc gia nào vào lúc này. Trong số 33 người này, 12 người vẫn sẽ chơi ở các trận chung kết châu Âu tuần này. Vì vậy, chúng tôi sẽ luôn cần một số cầu thủ bổ sung cho phần đầu tiên của kỳ trại.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top