Trent Alexander-Arnold: Chấn thương đùi của hậu vệ sẽ được kiểm tra

TRENT-ALEXANDER-ARNOLD-1.jpg

Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate cho biết chấn thương đùi của Trent Alexander-Arnold sẽ được đánh giá trong 48 giờ tới

Alexander-Arnold đứng lên trong những phút cuối cùng của chiến thắng 1-0 hôm thứ Tư tại Sân vận động Riverside. Sau khi phá bóng và sau đó được hỗ trợ đi bộ xuống đường biên để được các nhân viên y tế Anh điều trị. Nó đã làm dấy lên nghi ngờ về sự sẵn sàng của hậu vệ Liverpool cho Euro 2020 của đội tuyển Anh. Trận đấu sẽ diễn ra trong vòng chưa đầy hai tuần trước Croatia tại Wembley vào ngày 13 tháng 6.

Trent Alexander-Arnold: Chấn thương đùi của hậu vệ sẽ được kiểm tra

Alexander-Arnold gặp chấn thương hôm thứ Tư tại Sân vận động Riverside

Phát biểu với Sky Sports News sau trận đấu, Southgate nói: “Đó rõ ràng không phải là một dấu hiệu tốt. Anh ấy phải rời sân và cảm thấy khó chịu. Chúng tôi đã gần đến trận chung kết. Gần đến nỗi đối với bất kỳ cầu thủ nào, chấn thương cũng sẽ khiến họ nghi ngờ. Nhưng chúng tôi sẽ phải kiểm tra trong 48 giờ tới.”

Southgate sẽ xem xét chấn thương của Trent Alexander-Arnold trước và có thể phải thay đổi đội hình 26 người

Southgate đã được hỏi ai sẽ nhận cuộc gọi nếu cầu thủ 22 tuổi bị loại. Ông nói: “Trước tiên hãy xem Trent thế nào rồi chúng ta sẽ bắt đầu từ đó. Alexander-Arnold đã được chọn vào đội hình 26 người của Southgate cho giải đấu mùa hè này. Tuy nhiên, sự góp mặt của anh ấy là một trong những chủ đề tranh luận lớn nhất cho đến hôm thứ Ba. Southgate quyết định chọn 4 hậu vệ phải, từ chối bỏ Kyle Walker, Kieran Trippier, Reece James hoặc Alexander-Arnold.

Trent Alexander-Arnold: Chấn thương đùi của hậu vệ sẽ được kiểm tra

Southgate có thể sẽ phải thay đổi đội hình

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của chấn thương sau này. Southgate có thể buộc phải thực hiện một số thay đổi muộn cho đội của mình. Ben Godfrey, Jesse Lingard, Aaron Ramsdale, James Ward-Prowse, Ollie Watkins và Ben White nằm trong số những người trong đội 33 người tạm thời không lọt vào vòng 26 cuối cùng.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top