“Các CLB cần chi tiền tấn cho Sancho”

kevin-de-bruyne-man-city-2222.jpg

Tiền vệ ngôi sao Kevin de Bruyne mới đây đã tiết lộ tính cách và năng lực của Sancho thời sao trẻ của Dortmund còn chơi bóng cho Man City.

Trong quá khứ, De Bruyne từng có khoảng thời gian ngắn tập luyện của Jadon Sancho tại Etihad. Trước khi đến Borussia Dortmund; sao trẻ được săn đón nhất châu Âu được đàn anh miêu tả là người “điên rồ và kỳ lạ” ở Man City.

"Các CLB cần chi tiền tấn cho Sancho"

Sancho từng khoác áo Man City

Có thể nói, việc rời khỏi Man City đã giúp Sancho có được thành công ở hiện tại. Kể từ khi chơi bóng cho Dortmund, tiền vệ sinh năm 2000 đã ghi được 31 bàn thắng cùng nhiều lần kiến tạo cho đồng độ. Ở tuổi 20, Sancho được nhiều đại gia lớn săn đón trong thời gian gần đây. Trong các CLB, điển hình nhất có thể kể đến như Man United, Chelsea và Real Madrid.

Man City vuột mất sao trẻ tài năng nhất châu Âu

Trong bài phỏng vấn hỏi đáp trên MXH Instagram; De Bruyne đã trải lòng về quá khứ giữa anh và Sancho: “Cậu ấy là một cầu thủ điên rồi. Thật kỳ lạ, chúng tôi chỉ vừa tập luyện đôi lần thì cậu ấy đã phải rời CLB. Nhưng điều đó thật khó tin khi nhiều đội bóng muốn sở hữu Sancho. Bất kỳ CLB nào muốn có cậu ấy đều phải chi tiền thật đậm thôi.”

"Các CLB cần chi tiền tấn cho Sancho"

Qua việc De Bruyne nhấn mạnh rằng các CLB cần chi tiền tấn để có được Sancho đã cho thấy rõ chất lượng chơi bóng của sao trẻ người Anh. Ngoài thủ quân của Man City; nhiều sao lớn và danh thủ kỳ cựu cũng từng lên tiếng ca ngợi tiền vệ sinh năm 2000.

Huyền thoại Rio Ferdinand: “Sancho là một tài năng trẻ và tôi hy vọng cậu ấy sẽ duy trì được phong độ hiện tại. Dù cho giá trị của cậu ấy cao nhưng chất lượng vẫn mãi là điều quan trọng nhất.”

Rashford Marcus của Man United cho hay: “Sancho là cầu thủ sáng tạo nhất trong thế hệ cầu thủ trẻ. Tôi mong được cùng cậu ấy chơi bóng tại Old Trafford.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top