Trung vệ Pape Diakite tố bị cầu thủ của Hà Nội FC đánh gần gãy răng

3-3.jpg

Trung vệ Pape Diakite đã cực kỳ bức xúc khi bị cầu thủ của Hà Nội FC đánh gần gãy răng, nhưng trọng tài lại không mạnh tay xử lý hơn

CLB TP HCM vừa có chiến thắng 2-1 trước Hà Nội FC vào hôm qua 2/1. Tuy vậy trận đấu lại không diễn ra êm đẹp mà lại có nhiều pha va chạm trên sân. Trung vệ  Pape Diakite phía TP HCM còn cho rằng cầu thủ bên phía đối thủ chơi tiểu xảo và còn được sự thiên vị của trọng tài:

“ Các cầu thủ Hà Nội đã đấm tôi gần gãy cả răng nhưng chẳng có thẻ đỏ nào. Tôi rất không hài lòng với việc trọng tài đối xử với ngoại binh như vậy. Tình huống đó đáng ra phải là thẻ đỏ.”

hà nội fc

Cụ thể, trong một pha tranh chấp thì Ngân Văn Đại phía Hà Nội đã chơi cùi chỏ vào mặt của Pape Diakite khiến anh này nằm sân. Trọng tài bắt chính là Vũ Nguyên Vũ cũng đã rút thẻ vàng cho cầu thủ đội khách, tuy nhiên Pape cho rằng đối thủ nên bị xử nặng hơn.

Người trong cuộc nói gì?

Trọng tài chính bắt trận Hà Nội FC – TP HCM cũng đã có những chia sẻ sau trận với báo Zing:

 “Tôi tận mắt chứng kiến tình huống ấy và phạt cầu thủ Hà Nội FC thẻ vàng, đúng với mức độ hành vi. Tình huống đó không đến mức phạt thẻ đỏ”.

hà nội fc

Hậu vệ Pape Diakite cũng là người rất hay xung đột với các cầu thủ của CLB Thủ Đô. Ở vòng 1 V League, hậu vệ này đã phạm lỗi khiến Nguyễn Quang Hải ngã trong vòng 16m50. Sau đó Hà Nội được hưởng một quả phạt đền. Tất nhiên Pape không chấp nhận với quyết định này và sau đó tố Quang Hải đã diễn kịch như một diễn viên chuyên nghiệp.2

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top