Trung vệ tuyển Anh bất ngờ nói điều này về tuyển Đức

duc-3.jpg

Harry Maguire đã có những lời khen giành cho hàng công của Đức, dù đội bóng này đã thất bại 0-2 trước tuyển Anh

ĐT Anh đã có một trận cầu cực hay trước ĐT Đức, qua đó hạ gục đối thủ này với tỷ số 2-0. Và theo quan điểm đến từ Harry Maguire, “Cỗ xe tăng” chỉ tạm thời thất bại và sẽ sớm trở lại

Trao đổi với BBC Radio 5 Live, Maguire chia sẻ:

“Tôi cảm thấy, chúng tôi đã làm tất cả và xứng đáng với chiến thắng này. Chúng tôi cũng biết đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Trước tiên và quan trọng nhất, họ luôn là một đội bóng rất mạnh.”

“Đức sẽ sớm trở lại, tôi chắc chắn như vậy. Họ có những cầu thủ xuất sắc, một cấu trúc tuyệt vời, và hiển nhiên là chúng tôi cũng đã có vài thay đổi để có thể đối đầu với họ.”

“Tôi cảm thấy, chúng tôi đã kiểm soát thế trận trong phần lớn thời gian, chúng tôi tôi biết rằng có những người chiến thắng trong đội hình, và mọi thứ đã được chứng minh.”

Trung vệ tuyển Anh bất ngờ nói điều này về tuyển Đức

Khát khao chiến thắng

Sau chiến thắng trước tuyển Đức, Maguire cho rằng Anh đã sẵn sàng đánh bại bất cứ đội bóng nào:

“Nghe này, chúng tôi sẽ muốn thắng trong tất cả mọi trận đấu. Bạn đã thấy những những kết quả ngày hôm qua – thật khó để thắng trận ở cấp độ này. Hiện tại, chúng tôi đang làm rất tốt. Nhưng, nghe đây, đây mới chỉ là bước khởi đầu. Chúng tôi cần phải tiếp tục.”

Trung vệ tuyển Anh bất ngờ nói điều này về tuyển Đức

“Có một trận đấu lớn khác vào hôm thứ Bảy. Nếu chúng tôi không nghỉ ngơi và chuẩn bị tốt, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều. Chúng tôi biết điều đó, và đội cần phải thi đấu đúng với trình độ của mình, để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ lại có thêm chiến thắng nữa.”

Xem tin mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top