Trước thềm đại chiến Man City, thủ quân Chelsea tuyên bố cực gắt

chelsea-3.jpg

Trước thềm một loạt trận đại chiến với Man City, đội trưởng Dave của Chelsea đã lên tiếng thể hiện sự quyết tâm của The Blues

Kể từ khi Thomas Tuchel đến, Chelsea là câu lạc bộ có phong độ tốt thứ 2 tại Premier League, với 32 điểm sau 15 trận đấu. Họ thậm chí còn có nhiều hơn 5 điểm so với đội xếp thứ 2 là Man City. Nếu Tuchel đến sớm hơn, có lẽ The Blues đã có thể thực hiện một cuộc đua với Manchester City.

Trước thềm đại chiến Man City, thủ quân Chelsea tuyên bố cực gắt

Tuchel đã xây dựng Chelsea trở thành một đội bóng đáng sợ trong các trận đấu loại trực tiếp. Minh chứng là đội chủ sân Stamford Bridge đã tiến vào trận chung kết của cả FA Cup và Champions League mùa này.

Chelsea quyết tâm

Chelsea đánh bại Real Madrid ở bán kết Champions League trong một thế trận áp đảo hoàn toàn. Tỷ số đáng lý ra đã đậm hơn nếu The Blues tận dụng cơ hội của mình tốt hơn. Đó là một trận đấu có phần nổi bật của từng cá nhân, nhưng đối với đội trưởng Cesar Azpilicueta, đây là thành quả của cả tập thể.

“Đánh bại Real là màn trình diễn tuyệt vời của cả đội. Chúng tôi biết họ trước đây là đối thủ rất mạnh nhưng toàn đội đã thể hiện rất tốt. Quan trọng nhất là chúng tôi đã có vé vào chung kết, chỉ còn 1 trận nữa mà thôi. Chelsea muốn đi đến trận chung kết và giành được cúp vô địch.”

Trước thềm đại chiến Man City, thủ quân Chelsea tuyên bố cực gắt

“Trận chung kết Champions League có thể chứa nhiều bất ngờ. Chúng tôi biết rằng Manchester City là một đội bóng mạnh, chúng tôi đã chạm trán họ rất nhiều. Nhưng chắc chắn cảm giác ở Champions League thì mọi thứ rất khác. Chúng tôi tin tưởng vào bản thân, chúng tôi biết mình phải tập luyện chăm chỉ và kỹ lưỡng hơn. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top