Tuấn Mạnh nhận được ưu tiên cực đặc biệt khi tới SHB Đà Nẵng

tuấn-mạnh-thu-mon.jpg

Thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh có thể ra sân ngay vòng đấu thứ 3 V-League 2020 do quy định riêng của bóng đá Việt Nam.

Thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh mới đây đã chính thức gia nhập SHB Khánh Hòa. Trong buổi ký hợp đồng vừa rồi, đội bóng sông Hàn cho biết Tuấn Mạnh có thể ra sân ngay từ vòng 3 V-League trong đầu tháng tới.

Tuấn Mạnh nhận được ưu tiên cực đặc biệt khi tới SHB Đà Nẵng

Tuấn Mạnh sẽ được ra sân ngay từ vòng 3 V-League

Theo quy định, danh sách đăng ký ra quân của các cầu thủ ở giai đoạn 1 đã khép lại. Vì thế theo lý thuyết, Tuấn Mạnh sẽ chỉ có thể thi đấu ở giai đoạn 2 của mùa giải. Tuy nhiên, anh lại được CLB thông sẽ ra sân ở vòng 3 tới. Sở dỹ có điều này là vì quy định của bóng đá Việt Nam.

Do hiện tại, Ngọc Tuấn là thủ môn của SHB Đà Nẵng. Tuy nhiên, do Tuấn bị chấn thương đứt dây chằng. Đây là một chấn thương rất nặng, buộc phải nghỉ thi đấu ít nhất nửa mùa hoặc thậm chí là cả mùa giải. Do đó theo quy định của bóng đá chuyên nghiệp, riêng với vị trí đặc biệt như thủ môn. Các CLB sẽ được bổ sung bằng một người khác.

Tuấn Mạnh nhận được ưu tiên cực đặc biệt khi tới SHB Đà Nẵng

Được biết, đây là một trong những quy định trong việc đăng ký cầu thủ của ban tổ chức V-League. Thủ môn là một vị trí đặc biệt. Vì thế nên sẽ có những ưu tiên và quy định khác hơn so với các vị trí khác.

Theo quy định này, CLB SH Đà Năng sẽ bổ sung thêm một thủ môn thay thế. Và Tuấn Mạnh chắc chắn sẽ giữ suất ra sân này. Mạnh có thể ra sân thi đấu ngay cho CLB Đà Nẵng ở Cúp Quốc Gia và vòng 3 V-League 2020.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top