Tuchel: Chelsea giao hữu cũng phải thắng bằng mọi giá

chelsea-3.jpg

HLV Thomas Tuchel hài lòng với phong độ ổn định của Chelsea, nhưng ông muốn đội bóng phải duy trì điều này đến mùa sau.

Chelsea đang duy trì phong độ cực cao dưới thời HLV Thomas Tuchel. Đội chủ sân Stamford Bridge có một lối chơi rõ ràng và nhiều kết quả tốt hơn hẳn thời HLV Frank Lampard. Tính đến lúc này, HLV Tuchel mới thua 2 trận cùng Chelsea. Đó là thất bại trước West Brom ở Ngoại Hạng Anh và trận thua Porto ở Champions League khi đã cầm chắc vé đi tiếp.

Tuchel: Chelsea giao hữu cũng phải thắng bằng mọi giá

Dù vậy, khi mùa giải vẫn chưa kết thúc, HLV Tuchel nhắc nhở các học trò nên chơi ổn định. Thậm chí, sang đến mùa giải sau các cầu thủ Chelsea cũng cần duy trì điều này: “Mọi trận đấu đều phải ở mức tiêu chuẩn. Khi chúng tôi làm được điều đó, chúng tôi phải muốn làm điều đó ở trận tiếp theo, rồi trận sau nữa. Đó là cách tiếp cận của đội chúng tôi, cách thi đấu ở đẳng cấp cao nhất là như thế”, nhà cầm quân người Đức nói.

Cần tập trung hơn nữa

“Chúng tôi không được để xao nhãng vì các mục tiêu không khả thi. Tôi rất hài lòng với sự ổn định về mặt chất lượng, trong khi họ phải thi đấu với lịch 3 ngày một trận.”

Chúng tôi đòi hỏi sự tập trung hoàn toàn, mức độ cao nhất của bản thân. Chúng tôi sẽ đòi hỏi như vậy ở mùa giải tiếp theo, dù có chuyện gì, mục tiêu gì chăng nữa.

Tuchel: Chelsea giao hữu cũng phải thắng bằng mọi giá

Mục tiêu đầu tiên là giành chiến thắng trận mở màn, kể cả là giao hữu. Chúng tôi không cho phép bất kỳ ai đánh rơi dù chỉ 1%”
Theo HLV Tuchel, định nghĩa đẳng cấp chính là thắng nhiều trận liên tiếp. Đó là điều mà ông và các học trò cần đảm bảo mang tới cho người hâm mộ, cho dù mục tiêu có ra sao.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top