Tuchel thừa nhận sự thật bất ngờ tại Chelsea lúc này

chelsea.jpg

HLV Thomas Tuchel thừa nhận độ chân gỗ của các cầu thủ Chelsea đang làm ông hết sức lo lắng ở giai đoạn cuối mùa giải năm nay.

Mùa giải 2020/21 đang bước vào giai đoạn quyết định. Chelsea cũng đang bước vào giai đoạn nước rút để có được những mục tiêu của mình. HLV Tuchel vẫn đang ổn định được tình hình cho tới lúc này. Tuy vậy, vấn đề hàng công chưa bao giờ được giải quyết triệt để tại Chelsea,

chelsea

HLV người Đức lo lắng về hàng công của Chelsea

Hàng loạt  bom tấn mới lẫn cũ, chưa ai có thể cho thấy họ cáng đáng được hàng công lúc này. Havertz, Werner, Pulisic đều đã được trao cơ hội, nhưng chỉ là những màn trình diễn thất vọng từ trận này qua trận khác.

Tuchel thừa nhận

Nhà cầm quân người Đức thừa nhận hàng công đang là điểm yếu của Chelsea:

“Trong 8 tuần tới, điều duy nhất chúng tôi muốn là có hiệu suất ghi bàn tốt hơn. Đó là điều không thể khác vào thời điểm này. Sau đó, tôi cùng ban lãnh đạo đội bóng sẽ nghĩ tới kỳ chuyển nhượng và các phương án dài hơi hơn.

chelseaCác hậu vệ đang ghi rất nhiều bàn thắng cho Chelsea vào lúc này

Hiện tại, khi nhìn vào các con số thống kê, mọi người đều biết chúng tôi gặp khó ở hàng công. Tất cả đều muốn ghi nhiều bàn thắng, nhưng vấn đề mãi ở đó. Tuy nhiên, chúng tôi phải cố gắng, phải ghi bàn nhiều hơn.”

Tuy vậy, mới nhất đội bóng London cũng đã hạ gục được Crystal Palace với tỷ số 4-1. Trong trận đấu, Kai Havertz đã ghi 1 bàn, Pulisic lập cú đúp và bàn còn lại thuộc về Kurt Zouma.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top