Tuchel: Tôi không ngạc nhiên với kết quả thất bại này

Tuchel-1109-11.png

HLV Thomas Tuchel khẳng định một trận hòa là điều mà ông ấy đã hy vọng PSG có được nhưng cuối cùng mọi thứ đã không như ông mong muốn.

Sau trận chung kết Champions League cùng thất bại trước Bayern Munich. PSG trở về nhà trong nỗi buồn man mác. Sau đó không lâu, hung tin ập đến khi hàng loạt ngôi sao trụ của đội bóng Hoàng gia Pháp nhiễm Covid-19 gồm Mbappe, Neymar, Mauro Icardi, Di Maria,…

Tuchel: Tôi không ngạc nhiên với kết quả thất bại này

HLV Tuchel đã mong PSG có thể cầm hòa

Vì thiếu vắng tiền đạo, HLV Tuchel buộc phải bổ sung 2 cầu thủ tuổi teen vào sân đá chính là Kays Ruiz-Atil và Arnaud Kalimuendo. Tuy nhiên, kinh nghiệm non nớt của các cầu thủ trẻ đã ảnh hưởng rất nhiều đến mặt trận tấn công của PSG. Dù kiểm soát bóng đến 75% trong suốt cả trận nhưng PSG vẫn không thể phá vỡ bế tắc.

Sau trận, HLV Thomas Tuchel ngậm ngùi thừa nhận ông không quá ngạc nhiên với kết quả này.

Tuchel: Tôi không ngạc nhiên với kết quả thất bại này

“Tôi không nghĩ chúng tôi có thể làm tốt hơn trong đêm qua. Tôi rất vui vì hiệp một, các cầu thủ đã làm tốt. PSG kiểm soát trận đấu và chúng tôi có cơ hội. Tuy nhiên, các cầu thủ đã không thể ghi bàn. Có thể nói PSG thiếu những cầu thủ tạo ra khác biệt. Với một đội hình trẻ, việc mắc sai lầm là khó tránh khỏi. Một trận hòa là điều tốt nhất mà tôi có thể hy vọng vào lúc này”. Nhà cầm quân người Pháp thừa nhận.

Trước trận đấu, PSG chưa từng thua Lens kể từ năm 2009 đến nay. Ngoài ra, đội chủ sân Parc des Princes cũng chưa từng thua trận mở màn nào kể từ năm 2011. Thất bại vừa rồi cũng chấm dứt kỷ lục ghi bàn trong 32 trận liên tiếp thi đấu trên sân khách tại Ligue 1 của PSG.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top