Tương lai bất địch của Đoàn Văn Hậu tại Heerenveen

oàn-văn-hậu-va-tuong-laiiiii.jpg

Tương lai của hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang là một dấu hỏi lớn khi bối cảnh ngày hết hạn hợp đồng tại Heerenveen đang cận kề.

đoàn văn hậu 01

Tháng 9 năm ngoái, Đoàn Văn Hậu chính thức ký hợp đồng cho mượn một mùa giải với Heerenveen. Anh rời Hà Nội FC để tới trời Tây xa xôi thi đấu. Tuy nhiên, đã gần đến ngày đáo hạn, Hậu vẫn chưa một lần được ra sân cho đội một.

Tháng Sáu này sẽ là thời gian hợp đồng kết thúc trên lý thuyết.  Trường hợp Heerenveen không đáp ứng các tiêu chí sử dụng Văn Hậu; Hà Nội FC có quyền mang anh về từ tháng Năm.

Tuy nhiên, do diễn biến khó lường của dịch Covid-19; Ban tổ chức giải VĐQG Hà Lan có ý định hoãn giải đấu tới tháng Sáu. Nếu việc này là sự thật, Hậu chắc chắn không thể về đúng hạn và phải ở lại cho đến khi mùa giải kết thúc.

đoàn văn hậu 02

Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch của ĐTQG Việt Nam. Theo dự kiến, thầy Park cùng tuyển Việt Nam sẽ có một quãng thời gian tập trung quan trọng vào tháng Sáu. Văn Hậu cũng đã bỏ lỡ cơ hội trở về Việt Nam vào tháng Ba này vì dịch Covid-19.

Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận cho hay, Văn Hậu đang cố gắng để được ở lại Hà Lan thi đấu. Bản thân anh muốn có thêm thời gian tại đây để tiếp tục con đường tìm kiếm cơ hội cho mình. Lãnh đạo Hà Nội FC bảy tỏ sự thấu hiểu với Văn Hậu. Tuy vậy, đội bóng Thủ đô vẫn chưa có quyết định chính thức liên quan tới vấn đề này.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top