Tương lai của thủ thành De Gea sẽ đi về đâu trong mùa giải tới

de-gea-1.jpg

Có thể nói năm 2021 là năm sóng gió nhất trong sự nghiệp của De Gea, khi anh không còn chỗ đứng kể cả ở MU và Tây Ban Nha

Theo Metro, thủ thành De Gea đã cho thấy động thái quyết tâm trở lại rất lớn. Anh đã cắt ngắn kỳ nghỉ, cùng với đó là nhanh chóng trở lại MU để tập luyện, chuẩn bị cho mùa giải mới.

Hè này, tương lai của cựu sao Atletico Madrid đang trở nên cực kỳ bất ổn Phong độ trồi sụt thất thường khiến anh mất 1 suất bắt chính vào tay Dean Henderson. Trong màu áo ĐTQG Tây Ban Nha, De Gea cũng phải ngồi dự bị cho Unai Simon tại EURO 2020. Có thể khẳng định sự nghiệp của thủ thành 30 tuổi đang rơi vào những chương đen tối nhất trong sự nghiệp.

Tương lai của thủ thành De Gea sẽ đi về đâu trong mùa giải tới

Thủ thành người Tây Ban Nha đã 30 tuổi và không còn có phong độ cao

Cạnh tranh cực khốc liệt tại MU

Sự góp mặt của Thomas Heaton hè này càng khiến tương lai De Gea cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Khả năng De Gea chia tay Man United hoàn toàn có thể xảy ra. Mặc dù vậy, tờ The Sun tiết lộ, tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ ở lại đấu tranh cho một vị trí chính thức. Điều này không có gì lạ, khi anh đang hưởng lương cao nhất tại MU lúc này

Trong khi đó, đối thủ cạnh tranh của De Gea là Dean Hendeson đang dưỡng thương. Thủ môn này chấn thương trước EURO va không thể cùng tham gia cùng tuyển Anh.

Tương lai của thủ thành De Gea sẽ đi về đâu trong mùa giải tới

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top