Tương lai của Văn Hậu sẽ được định đoạt vào cuối tuần này

đoàn-văn-hậu-heerenveen.jpg

Vào cuối tuần này, tương lai của Đoàn Văn Hậu sẽ được chốt sau buổi gặp mặt với Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra của SC Heerenveen.

Vào ngày 21/6 tới, hợp đồng của Hậu và CLB SC Heerenveen sẽ kết thúc. Từ đây đến đó còn hơn một tháng nữa là chấm dứt. Tuy nhiên, phía đội bóng Hà Lan tới giờ vẫn chưa đưa ra động thái nào.

đoàn văn hậu heerenveen

Đoàn Văn Hậu sẽ chốt tương lai với GĐKT của SC Heerenveen vào ngày 3/5

Và mới đây theo tờ Feanonline, ban lãnh đạo của SC Heerenveen đã xác định thời gian để chốt tương lai của hậu vệ gốc Thái Bình. Cụ thể là trước ngày 3/5; Giám đốc kỹ thuật của Heerenveen sẽ thảo luận trực tiếp với Văn Hậu cũng như dự định sắp tới của anh tại đây. Sau đó mới quyết định có gia hạn thêm hợp đồng với hậu vệ Việt Nam hay không.

Trước đó, Giám đốc Hamstra từng đánh giá rất cao Đoàn Văn Hậu. Ông nói rằng hậu vệ gốc Thái Bình rất phù hợp với tương lai tại SC Heerenveen.

đoàn văn hậu

“Văn Hậu là một trường hợp đặc biệt. Từ đầu tôi đã nói là cậu ấy cần thời gian để thích nghi. Chỉ riêng nửa năm đầu tiên, Hậu không phục vụ đầy đủ cho CLB do hoàn cảnh. Còn nửa năm sau, hợp đồng của cậu ấy cũng không trọn vẹn do đại dịch Covid-19. Chúng tôi sẽ ngồi xuống thương thảo lại với Văn Hậu để bàn bạc chuyện tương lai”. Ông Hamstra khẳng định.

Cũng theo GĐKT Garry Hamstra, việc SC Heerenveen mua đứt Đoàn Văn Hậu là gần như không xảy ra. Nhưng rất có thể đội bóng Hà Lan sẽ gia hạn hợp đồng với Văn Hậu thêm một mùa giải nữa.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top