Tuyển thủ U17 CH Séc trở thành tân binh của Bình Định

3-28.jpg

Bình Định đã chính thức có được tiền vệ Việt Kiều Tony Lê Tuấn Anh từ CLB Sapa Praha Akademy của CH Séc

Trên trang chủ, CLB Sapa Praha Akademy đã ra thông báo chính thức về việc chia tay cầu thủ Tony Lê Tuấn Anh của mình. Tiền vệ gốc Việt sẽ cập bến Bình Định trong mùa giải mới.

Tony Lê Tuấn Anh là một gương mặt khá quen thuộc tại Việt Nam. Anh từng xin tập với U20 Việt Nam trong đợt tập trung chuẩn bị cho WC U20 thế giới.

bình định

Mặc dù không thuyết phục được HLV Việt Nam khi đó là ông Hoàng Anh Tuấn, tuy vậy Tuấn Anh vẫn không từ bỏ ước mơ về quê hương chơi bóng.

Giấc mơ chơi ở Việt Nam thành sự thật

Ở lần ra mắt ở U17 Việt Nam, với kinh nghiệm ít ỏi cùng với việc không thích nghi được khí hậu nóng, Tony Lê Tuấn Anh không thể hiện được nhiều. Tuy vậy, lần trở lại này sẽ là một chuyến đi rất khác.

Tuấn Anh tâm sự: 

“Em thật sự rất yêu Việt Nam vì khí hậu ở đó rất lý tưởng, chẳng bù ở CH Séc lúc nào cũng lạnh cóng. Nó khiến cơ thể em mất nhiều thời gian để thích ứng trước mỗi mùa giải mới. Em hi vọng sẽ nhận được lời mời từ Liên Đoàn và có ngày trở lại sớm nhất có thể”.

bình định

Tiền vệ này sẽ chính thức được chơi tại Việt Nam dưới màu áo của Bình Định. Được biết tiền vệ này sẽ về Việt Nam vào ngày 16/12 tới. Cầu thủ sinh năm 1999 sẽ trở về cùng Mạc Hồng Quân. Cầu thủ này được cho là đã xúc tiến cho thương vụ giữa Bình Định và Tony. 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top