Unai Emery lần đầu tiết lộ chuyện tương lai sau khi rời Arsenal

unai-emery-tiet-lo-chuyen-tuong-lai.jpg

Unai Emery bị Arsenal sa thải vào cuối năm ngoái và hiện đang chờ đợi một lời đề nghệ mới để chính thức trở lại sự nghiệp HLV của mình.

unai emery tiet lo chuyen tuong lai 1

Unai Emery tiết lộ ông rất mong chờ có cơ hội được làm việc tại Serie A. Trước đó vào tháng 11 năm ngoái, nhà cầm quân 48 tuổi phải chia tay Arsenal vì bị sa thải.

Sau 18 tháng nhậm chức, Arsenal dưới thời Emery vẫn vô cùng rệu rã. Chính điều này buộc ban liên đoàn đội bóng phải đưa ra quyết định nhanh chóng.

Trong thời gian qua, cựu HLV Pháo thủ vẫn nằm trong tầm ngắm của các CLB Châu Âu. Emery mong chờ cơ hội được làm việc tại Tây Ban Nha, Pháp, Anh và cũng như Ý.

unai emery tiet lo chuyen tuong lai 2

HLV 48 tuổi nói với tờ TuttoJuve về kế hoạch tương lai: “Tôi đã làm HLV được 16 năm. Vì thế tôi quyết định giành một khoảng thời gian để nghỉ ngơi cũng như chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới.”

“Tôi không loại trừ quốc gia nào: Anh, Pháp, Tây Ban Nha nơi tôi có thể làm việc. Cũng có thể là Ý, nơi mà tôi chưa từng làm việc bao giờ.”

“Đã có một vài CLB ở Ý liên hệ với tôi. Nhưng vì một vài lý do, tôi vẫn chưa thể làm việc tại đó. Tôi đang rất thoải mái cũng như đặc biệt quan tâm đến các CLB ở Ý.

“Để thể hiện sự tôn trọng và công bằng, tôi sẽ không nói tên CLB đã liên lạc với tôi trong thời gian qua”. Unai Emery khẳng định

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top