HLV TP.HCM: SLNA là một tập thể mạnh

V-League-2020-236.jpg

Trước cuộc đối đầu CLB đang chơi thăng hoa SLNA chiều nay tại vòng 6 V-League 2020, HLV Chung Hae Song tỏ ra khá lo lắng.

Tại V-League 2020 năm nay, cả SLNA và TP.HCM đều đang có phong độ rất tốt. Bằng chứng được chứng minh bằng vị trí trong top đầu của Bảng xếp hạng. Phát biểu trong buổi phỏng vấn trước trận đấu, HLV Chung Hae Song đánh giá rất cao đối thủ.

V-League 2020

V-League 2020 đang diễn ra vô cùng sôi động

“Hiện tại đội bóng nào cũng gặp khó khăn. Trước đó tôi còn nghe tin SLNA có HLV mới và chia tay nhiều trụ cột. Lúc đầu, tôi còn tưởng mùa giải năm nay với họ sẽ khó khăn nhiều. Nhưng họ lại cho thấy một bộ mặt khác, SLNA vẫn là một tập thể đoàn kết. Vừa rồi họ còn thắng Hà Nội ngay trên Hàng Đẫy.”

“Dù chỉ xem qua TV thôi nhưng tôi cũng cảm thấy sức mạnh và sự đoàn kết của độ bóng này. Trận đấu sắp tới sẽ rất khó khăn. Nhưng bóng đá là như thế, chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt để mang đến một trận cầu thật hay”. HLV Chung Hae Song thừa nhận.

V-League 2020

Chuyến làm khách trên sân của SLNA lần này là cuộc hồi hương của nhiều cầu thủ như: Phi Sơn, Ngọc Đức, Công Phượng. Nói về áp lực khi các cầu thủ phải thi đấu ở quê nhà, HLV Hàn Quốc chia sẻ.

“Thời điểm này các cầu thủ đều muốn ra sân. Có áp lực rồi thì mới đá hay được chứ. Dù hiện tại tôi chưa biết danh sách cầu thủ ra sân sẽ có ai nhưng tôi chắc chắn mọi người sẽ thi đấu hết mình để cống hiến một trận đấu hay cho khán giả.”

TP.HCM có nhiều cơ hội sẽ trở lại ngôi đầu nếu đánh bại được SLNA trong trận đấu chiều nay. Thầy trò HLV Chung đang kém đối thủ 1 điểm và đang có 10 điểm sau 4 trận.

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top