V-League 2020 tiếp tục xảy ra sai sót nghiêm trọng

V-League-2020-266.jpg

Tại vòng 6 V-League 2020, ban trọng tài VFF mới đây đã xác định Nam Định FC đã phải chịu thua oan một bàn trong trận gặp Hải Phòng.

Vòng 6 V-League mới đây, Nam Định chịu thất bại cay đắng trên sân nhà với tỉ số 2-0 trước Hải Phòng. Tuy nhiên, quyết định của Trọng Tài trong trận đấu này khiến cầu thủ lẫn người hâm mộ Thành Nam tỏ ra vô cùng bức xúc.

V-League 2020 tiếp tục xảy ra sai sót nghiêm trọng

V-League 2020 tiếp tục xảy ra sai sót

Cụ thể ở tình huống mở tỉ số trận đấu của Hải Phòng phút 39. Các CĐV cho rằng đội khách đã vào thế việt vị, nhưng các trọng tài chính đã bỏ qua. Ý kiến này sau đó được Ban trọng tài VFF xác nhận là đúng.

Mới đây, một thành viên Ban trọng tài VFF đã chia sẻ.

“Bàn mở tỷ số của Hải Phòng không hợp lệ. Các trọng tài đã đưa ra quyết định sai ở tình huống này. Thế Cường dù không chạm bóng nhưng có tham gia vào tình huống, như vậy là việt vị. Trọng tài biên trận này đã mắc lỗi khi không theo được tình huống.”

V-League 2020 tiếp tục xảy ra sai sót nghiêm trọng

Cụ thể, sau cú đánh đầu của Đồng Văn Trung, Thế Cường đã vào thế việt vị. Dù Cường không chạm vào bóng; nhưng các động tác của anh đã khiến thủ môn Nam Định không bắt dính bóng và để Mpande ghi bàn. Sai lầm của các trọng tài buộc Nam Định phải dâng cao để tìm bàn gỡ và cay đắng nhận thêm bàn thua thứ 2. Sau trận thua này, HLV Nguyễn Văn Sỹ phải nhường ghế HLV lại cho trợ lý.

Tổ trọng tài trong trận này gồm có Vũ Phúc Hoan; Phạm Hoài Tâm và Nguyễn Thành Sơn đã bị ban trọng tài VFF đánh giá không hoàn thành nhiệm vụ. Qua đó sẽ nhận án phạt kỷ luật.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top