Van Dijk chấn thương trận Liverpool – Everton: Sẽ xem xét lại tình huống

van-dijk-.jpg

Trọng tài đã không rút thẻ đỏ với thủ môn Jordan Pickford sau pha bóng khiến Van Dijk chấn thương trong trận Liverpool – Everton mới đây. Tuy vậy, Cơ quan quản lý trận đấu chuyên nghiệp Anh sẽ vào cuộc

Cụ thể, tình huống tranh chấp xảy ra ngay đầu hiệp 1 giữa trung vệ Liverpool và thủ thành Everton. Để đón đường chuyền của đồng đội, Van Dijk đã lao xuống và bị thủ thành Pickford lao trúng. Hậu quả, đầu gối của trung vệ Hà Lan bị đứt dây chằng chéo, dự phải nghỉ hết mùa giải 20/21.

van dijk chấn thương

Pha va chạm giữa Van Dijk và Jordan Pickford

Điều khiến các CĐV của Lữ Đoàn Đỏ phẫn nộ là trọng tài không hề rút thẻ cho Jordan Pickford, bởi Van Dijk đã việt vị trước đó. Các fan của Liverpool liên tục phản đối quyết định này cực gay gắt trên mạng xã hội. Họ cho rằng thủ thành Everton xứng đáng bị đuổi khỏi sân sao pha vào bóng này.

Cơ quan quản lý trận đấu chuyên nghiệp Anh (PGMOL) vào cuộc

Trước áp lực lớn, PGMOL đã quyết định vào cuộc. Trọng tài ra quyết định tranh cãi David Coote đã bị truất quyền bắt chính mà chỉ được làm trọng tài thứ tư ở trận Mancity – West Ham vào cuối tuần. Đây được coi như giải pháp “trừng phạt” tạm thời nhằm xoa dịu dư luận.

van dijk chấn thương

Chấn thương của trung vệ Hà Lan khiến anh bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2020 – 2021

Theo Daily Mail, cơ quan quản lý này cũng sẽ bàn thêm về tình huống Van Dijk chấn thương này trong cuộc họp sắp diễn ra. Đây là một cuộc họp sẽ mổ xẻ nhiều quyết định còn tranh cãi trước đó, trong đó sẽ tập trung phần không nhỏ để xử lý tình huống mà trọng tài Coote không rút thẻ cho thủ thành Pickford. 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top