Văn Hậu sắp xa bạn thân tại Hà Lan

Chidera-Ejuke-and-van-hau.jpg

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu có khả năng phải chia tay người bạn thân thiết tại SC Heerenveen là Chidera Ejuke.

Nguồn tin từ Score Nigeria xác nhận; CLB Olympique Marseille tại Ligue 1 đã ngỏ ý hỏi mua bạn thân của Văn Hậu là Chidera Ejuke. Được biết giá tiền mà đại diện của nước Pháp đưa ra là 10 triệu Euro.

Chidera Ejuke and van hau 2

Chidera Ejuke được Marseille ngỏ lời chiêu mộ

Rất có khả năng Heerenveen sẽ chấp nhận thương vụ này. Bởi trước đó, đội bóng Hà Lan chỉ bỏ ra 2 triệu Euro để có được anh. Việc chấp nhận giá bán này sẽ giúp Heerenveen có thêm được một số tiền; trong bối cảnh CLB đang gặp khó khăn tài chính vì ảnh hưởng của đại dịch. Được biết, Ejuke còn nhận được sự quan tâm từ Ajax, Feyenoord và CLB từ Đức cũng như Trung Quốc.

Ejuke thể hiện được phẩm chất ấn tượng qua khả năng tì đè; cùng những tình huống chạy chỗ thông minh. Anh đã tỏa sáng tại Heerenveen với 9 bàn thắng chỉ sau 25 trận ra sân ở mùa 2018/19.

Chidera Ejuke and van hau 2

Được biết, khi mới gia nhập CLB Hà Lan. Văn Hậu nhờ sự giúp đỡ của Ejuke mà dần thích nghi được với cuộc sống ăn tập ở nơi đất khách. Không chỉ giúp đỡ Văn Hậu trên sân tập; Ejuke còn từng đứng ra tổ chức sinh nhật cho Văn Hậu vào ngày 19/4 vừa qua.

Việc Ejuke ra đi chắc chắn sẽ khiến hậu vệ gốc Thái Bình mất đi một người bạn thân thiết tại Hà Lan. Dẫu vậy, trên lập trường là anh em cầu thủ; Văn Hậu chắc chắn cũng sẽ rất vui vì bạn thân có được sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top