Văn Hậu tiếp tục sáng cửa ở lại Heerenveen

SC-heerenveen-van-hau.jpg

Mới đây, CLB SC Heerenveen đã chia tay một hậu vệ trụ cột là Sven Botman; trả anh về đội chủ quản là Ajax Amsterdam.

Nguồn tin thân cận cho biết; SC Heerenveen đã chia tay trung vệ Sven Botman và đưa anh về đội chủ quản Ajax. Hợp đồng giữa anh và Heerenveen cho mượn một năm đã kết thúc. Được biết, Heerenveen đã đề nghị Botman ở lại thêm một mùa nữa; nhưng anh đã từ chối để trở về tìm suất đá chính tại Ajax Amsterdam.

SC heerenveen

Hàng thủ của SC Heerenveen đang rất mỏng manh

Sự ra đi của Botman khiến hàng thủ của SC Heerenveen đã mỏng manh; nay lại càng mỏng manh hơn nữa. Trước anh đã có 3 hậu vệ của đội bóng xác nhận chia tay sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Đoàn Văn Hậu - SC Heerenveen

Tuy nhiên, trong bối cảnh đội bóng thiếu vắng nhiều hậu vệ như thế; thì cơ hội ở lại của Đoàn Văn Hậu lại càng cao. Heerenveen giờ chỉ còn duy nhất Dresevic là trung vệ thường xuyên được ra sân đá chính tại mùa giải này. Vì thế, việc Văn Hậu có thể được giữ lại để trám vào các vị trí trống là điều hoàn toàn có thể. Trong một năm qua; chân sút gốc Thái Bình luôn được hướng dẫn tập luyện và thi đấu rất nhiều ở vị trí này.

Hiện tại, tương lai của Đoàn Văn Hậu với Heerenveen vẫn chưa có quyết định chính thức. Hà Nội FC vẫn đang chờ đợi liên lạc từ đội bóng Hà Lan để bàn về tương lai của cầu thủ gốc Thái Bình.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top