“Văn Quyến là cầu thủ 100 năm mới có 1”

phạm-văn-quyến-vn-2.jpg

Cựu tuyển thủ Quốc Vượng đánh giá Phạm Văn Quyến là tài năng hiếm có của bóng đá Việt Nam mà có thể trăm năm mới xuất hiện 1 lần.

Trong gần hai thập kỷ qua, người ta vẫn luôn tranh cãi về việc Văn Quyến hay Công Vinh suất sắc hơn. Mỗi người ai cũng có một quan điểm riêng. Tuy nhiên không thể phủ nhận, sự nghiệp bóng đá của Công Vinh vẫn lẫy lừng hơn người đàn anh Văn Quyến.

“Văn Quyến là cầu thủ 100 năm mới có 1”

Phạm Văn Quyến là tài năng hiếm có của bóng đá Việt Nam

Mới đây, Phạm Quốc Vượng phát biểu. Anh khẳng định rằng trong sự nghiệp cầu thủ của mình; anh chưa từng thấy một ai tài năng như Văn Quyến. Thậm chí, anh còn cho rằng phải 100 năm nữa thì cầu thủ như Quyến mới xuất hiện người thứ 2.

“Từ ngày tôi biết đá bóng đến giờ, biết cảm nhận các trận bóng đá qua TV. Cho đến lúc này, tôi chưa thấy ai có kỹ thuật tuyệt vời như Văn Quyến. Kỹ năng của cậu ấy là trời phú và với tôi, bóng đá Việt Nam một trăm năm mới có một. Điều đặc biệt là Quyến không phải là một cầu thủ quá chăm chỉ; không tích cực tranh cướp trên sân. Nhưng khi có bóng trong chân, cậu ấy lập tức biết cách tạo ra sự khác biệt.”

“Văn Quyến là cầu thủ 100 năm mới có 1”

“Quyến và tôi từ lúc tập đá bóng đến khi thi đấu luôn vô cùng hiểu nhau. Cậu ấy là người có thể xoay chuyển được tình thế và cục diện trận đấu. Cậu ấy có thể tạo ra khác biệt bất cứ khi nào. Là người thuận chân phải nhưng khi cần hay, cũng sẵn sàng hay với chân trái. Quyến với tôi thật đặc biệt.”

Những năm đầu thế kỷ 21; Phạm Văn Quyến được coi là tài năng trẻ hiếm có của bóng đá Việt Nam và Đông Nam Á. Nếu không vướng vào lao lý, có lẽ anh đã là một ngôi sao mang tầm cỡ châu lục.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top