Văn Toàn nói gì khi nghe tin CLB ở châu Âu thèm khát mình?

3-48.jpg

Gần đây, tin đồn tiền đạo Văn Toàn được CLB Austria Wien theo đuổi xuất hiện mọi nơi, bởi vậy cầu thủ sinh năm 1996 cũng lập tức có động thái lạ

Những ngày qua, nhiều trang mạng tung tin Văn Toàn nhận được sự quan tâm của đội bóng Austria Wien từ nước Áo. Thậm chí, đội bóng này còn tỏ ra khát khao với việc mua đứt cầu thủ sinh năm 1996 bằng một bản hợp đồng dài hạn.

Tuy vậy, mọi chuyện mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Trong bối cảnh chưa có gì là chắc chắn, số 9 của HAGL lập tức thể hiện cảm xúc trên MXH. Văn Toàn đã đăng dòng stt như sau: “Ngày gì mà được lên báo nhiều thế nhỉ? Chắc mình âm tính với COVID-19.”Với thông điệp trên, có vẻ như tiền đạo HAGL còn chẳng biết mình được CLB Austria Wien quan tâm đặc biệt.

Văn Toàn nói gì khi nghe tin CLB ở châu Âu thèm khát mình?

HAGL nói gì?

Trước đó, phía CLB HAGL phủ nhận tin đồn liên quan tới đội bóng nước Áo. Ông Nguyễn Tấn Anh, GĐKT HAGL nói trên tờ Soha: “Tôi không hề biết gì về thông tin này.”

Hiện Văn Toàn cùng nhiều cầu thủ HAGL vẫn đang cách ly sau khi trở lại từ Hải Dương. Rất may khi dàn sao phố Núi không có ai bị nhiễm COVID-19.

Văn Toàn nói gì khi nghe tin CLB ở châu Âu thèm khát mình?

Sao HAGL vẫn chưa thực sự được ai liên hệ

Những cầu thủ khác của HAGL đang tích cực chuẩn bị cho việc V.League 2021 trở lại. HAGL sẽ bắt đầu đá bù ở vòng 3 bằng cuộc tiếp đón đội mới lên hạng Bình Định vào 17h ngày 14/3. Mục tiêu của thầy trò Kiatisuk chắc  chắn sẽ là ba điểm, bởi tham vọng của đội bóng phố Núi mùa giải năm nay đó là vô địch.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top