Văn Toàn nói gì về ông thầy mới ở HAGL Kiatisuk Senamuang

3-40.jpg

Văn Toàn đã có những chia sẻ về Kiatisuk, khi huyền thoại này vừa chính thức trở lại HAGL trên cương vị HLV trưởng

CLB Hoàng Anh Gia Lai đã chính thức bổ nhiệm Kiatisuk thành HLV mới của đội bóng. Huyền thoại bóng đá Thái Lan sẽ dẫn dắt HAGL trong khoảng thời gian 2 năm.

Mức lương của vị chiến lược gia người Thái Lan được cho là tới 600 triệu/tháng. Như vậy có nghĩa Kiatisuk  có thể kiếm được tới 15  tỷ trong 2 năm của hợp đồng. Được biết lễ kí kết chính thức sẽ được thông báo vào tháng 12. 

Văn Toàn nói gì về ông thầy mới ở HAGL Kiatisuk Senamuang

Việc bổ sung HLV Kiatisuk cùng một vài tin đồn chuyển nhượng, cho thấy HAGL đang có tham vọng rất lớn trong mùa giải V-League 2021. Người hâm mộ phố Núi đang mòn mỏi chờ đôi bóng của Bầu Đức thôi “đá cho vui”.

Văn Toàn hào hứng với vị thầy mới

Tiền đạo chủ lực của HAGL đã có những phát biểu về HLV Kiatisuk:

“Tôi cảm thấy rất vui vì thông tin này. Tôi đang chờ đợi những điều mới mẻ mà thầy sẽ mang tới cho HAGL trong quãng thời gian sắp tới.

Giai đoạn đầu V.League 2020 vừa qua, chúng tôi đá tốt, có những kết quả tốt để vào top 8. Sau đó, có thể do mọi người thoải mái quá nên thi đấu không tốt. Với bản thân, tôi vẫn đang phát triển tốt vì hai năm liên tiếp là vua kiến tạo V.League nên cảm thấy rất hài lòng.”

Văn Toàn nói gì về ông thầy mới ở HAGL Kiatisuk Senamuang

Tiền đạo của tuyển Việt Nam đang kì vọng được phát triển hơn nữa dưới tay Kiatisuk. Văn Toàn hiện vẫn đang có hạn chế về khâu ghi bàn, và HLV mới dự sẽ cải thiện được mặt này cho cầu thủ của đội bóng phố Núi. 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top