Varane đang tính lật kèo MU và ở lại Real Madrid

varane.jpg

Tuy có khá nhiều tin đồn về việc Varane sẽ ký hợp đồng với MU, nhưng tới hiện tại vẫn chưa có gì là chắc chắn

Những ngày vừa qua, tương lai của hậu vệ Raphael Varane vô cùng nóng. Phần lớn các nguồn tin đều khẳng định ngôi sao người Pháp muốn gia nhập Manchester United. Bởi lúc này, anh vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Real Madrid.

Trong khi đó, đội chủ sân Old Trafford cũng chuẩn bị một lời đề nghị cụ thể nhằm nhanh chóng chốt hạ thương vụ này. Tuy nhiên mới đây, nhà báo Jonathan Shrager đã cho thấy một thông tin mới. Đây lại là tin buồn đối với những Quỷ Đỏ.

Varane đang tính lật kèo MU và ở lại Real Madrid

Có thể ở lại

Trên trang cá nhân, Shrager cho rằng Varane đang khá lưỡng lự về quyết định chuyển đến đầu quân cho Man Utd. Khả năng cao anh sẽ vẫn ở lại Real mùa tới.

“Một nguồn tin uy tín tiết lộ cho biết tôi rằng, không có gì thay đôi ở tương lai của Varane. Cậu ấy đã không nói rõ ràng với Madrid rằng bản thân muốn rời đi, vì thế rất có thể cậu ấy vẫn ở lại. Quá trình đàm phán diễn ra rất chậm, mặc dù báo cáo thương vụ có thể xảy tới cũng đá có nhiều.”

Varane đang tính lật kèo MU và ở lại Real Madrid

Trước những diễn biến khó lường về tương lai của ngôi sao người Pháp, có thể khoảng thời gian sắp tới Man Utd sẽ chấp nhận tăng giá, để nhanh chóng chốt đơn. Trong trường hợp không thể chiêu mộ Varane, Quỷ đỏ vẫn còn đó nhiều mục tiêu sáng giá khác như Jules Kounde (Sevilla) hay Pau Torres (Villarreal).

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top