Vazquez chấn thương, Zidane như ngồi trên đống lửa

vazquez.jpg

Tiền vệ Lucas Vazquez dính chấn thương và sẽ không thể gặp Liverpool vào giữa tuần này.

Real Madrid đã đánh bại Barca với tỷ số 2-1, nhưng họ cũng phải trả giá không hề nhỏ. Theo đó, tiền vệ Lucas Vazquez dính chấn thương đầu gối trái và có thể nghỉ dài hạn.

vazquez

Cầu tủ 29 tuổi sẽ chắc chắn vắng mặt trong trận với Liverpool ở lượt về vòng tứ kết Champions League. Đây là tổn thất không nhỏ cho Los Blancos, bởi cầu thủ này đang chơi ổn định bên hành lang phải trong mùa giải năm nay.Dani Carvajal, hậu vệ phải thực thụ của Real cũng đang dưỡng thương dài hạn.

Đội hình Real lại tan nát

Sergio Ramos đã bỏ lỡ lượt đi và cũng chưa chắc sẽ trở lại ở lượt về với Liverpool. Raphael Varane cũng sẽ không thể góp mặt bởi nhiễm COVID 19. Eden Hazard thì chưa hồi phục hẳn và khả năng ra sân cũng không được cao. Mới nhất, Fede Valverde cũng phải rời sân sớm trước Barca.

vazquez

HLV Zidane chia sẻ: “Vazquez là cái tên mới nhất của Real Madrid phải chấn thương. Hy vọng cậu ta không phải nghỉ hết mùa. Tôi không biết chúng tôi sẽ kết thúc mùa như thế nào. Hiện nay chúng tôi lại mất người vì chấn thương quá nhiều.

Hợp đồng của Vazquez với Real Madrid chỉ còn thời hạn đến hết mùa giải năm nay. Nếu cứ  chấn thương, rất có nguy cơ Vazquez không được gia hạn và phải rời đội bóng Hoàng Gia từ mùa sau. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về việc đàm phán gia hạn giữa cầu thủ người Tây Ban Nha và Ban lãnh đạo đội bóng này.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top