Vertonghen tiết lộ về bến đố tiếp theo của thầy cũ Pochettino

poch-2.jpg

Vertonghen tiết lộ HLV Pochettino đang muốn nhận một công việc ở Premier League và rất cởi mở với chiếc ghế nóng ở Man United

Hậu vệ Vertonghen vừa tiết lộ rằng cựu HLV Tottenham đang nhắm tới chiếc ghế nóng ở Manchester United

Là học trò cưng, Jan Vertonghen cho rằng HLV Mauricio Pochettino đang rất nóng lòng trở lại bóng đá sau 12 tháng tạm “thất nghiệp” khi rời Spurs. Trong một thông tin mới, vị HLV 48 tuổi đã có những liên hệ với MU, sau trận thua tới 6-1 trước chính Tottenham tại Ngoại  Hạng Anh.

pochettino

HLV Pochettino thời ở Tottenham 

Trung vệ người Bỉ không nhắc trực tiếp tên MU. Điều này là bởi HLV Solskjaer vẫn đang tại vị, nhưng các tiêu chí về đội bóng HLV cũ sắp cập bến thì rất phù hợp với nửa đỏ thành Man.

Vertonghen trả lời trước báo chí về thầy cũ

“ Tôi nghĩ Pochettino đã tới lúc mất kiên nhẫn. Ngoại Hạng Anh luôn là nói ông ấy thuộc về. Nhất là khi HLV này luôn ưu tiên về tập thể lực. Tôi nghĩ không đâu phù hợp với Pochet hơn Premier League.

Pochettino luôn muốn cầm quân những đội bóng lớn, bởi thế bạn nên nhìn vào các đội hàng đầu. Bạn có thể tự khoanh vùng 2-3 cái tên hàng đầu như vậy.

Tôi sẽ không nói trực tiếp ra bởi vì sự tôn trọng với các HLV kia. Tuy vậy tôi chắc là Pochettino đang hướng tới CLB đó. Ông ấy rất yêu công việc và sẵn sàng trở lại bất kỳ lúc nào. “

Pochettino

Nhà cầm quân Argentina được nhiều lời mời từ các đội bóng lớn

Cựu huấn luyện viên của Tottenham vẫn được các nhà cái đặt tỉ lệ cược rất tốt cho vị trí HLV của MU. Gần đây có tin chiếc lược gia này liên hệ với Zenit của Nga. Tuy vậy, có lẽ Pochettino sẽ ưu tiên chọn các đội ở Anh hơn.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top