“Hành vi của Công Phượng là không chấp nhận được”

VFF-3107-2.jpg

Trưởng ban trọng tài VFF cho biết giờ đây các trọng điều khiển trận đấu đang gặp vô vàn áp lực mỗi khi bước vào sân.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Trưởng ban trọng tài VFF ông Dương Văn Hiền đã chia sẻ rất thật lòng về những khó khăn mà các trọng tài đang gặp phải. Nhất là sau khi hàng loạt sai phạm đã xảy ra thời gian gần đây lấy lên nhiều tranh cãi.

VFF 3107

“Một người trọng tài khi cầm còi mà tâm lý không vững chắc chắn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Tôi đang thấy anh em trọng tài thể hiện sự lo lắng trên gương mặt họ. Như ở trận TP.HCM gặp Hà Nội FC, chỉ cần trọng tài thổi hay không thổi, 7-8 cầu thủ cứ vây lại. Điều này tôi thấy lạ vô cùng. Kể cả việc Công Phượng làm ầm ầm lên như thế. Hành vi như vậy là không chấp nhận được. Nếu ở nước ngoài như thế là thẻ.”

“Còn ở Việt Nam, không lẽ bây giờ phạt thẻ 6-7 cầu thủ? Văn hóa ứng xử không ổn chút nào. Ở nước ngoài họ rất sòng phẳng, biết rằng phản ứng là không được gì. Như tình huống thứ nhất trong trận TP.HCM, lúc này trọng tài xử đúng nhưng cầu thủ lại bu lại. Còn tình huống thứ hai thì có thể chấp nhận đi. Trọng tài trận đó bản lĩnh, đứng đó nhưng cũng lùi lại mấy bước. Hình ảnh đó tôi nghĩ là không đẹp chút nào.”

VFF 3107

“Tôi thường xuyên nói chuyện với trọng tài và đến sân theo dõi họ. Vì thế anh em trọng tài chắc chắn muốn thể hiện cho tôi thấy là họ đang làm tốt. Thậm chí nói đến trường hợp xử ép, tôi là một người con của TP.HCM, việc gì các trọng tài phải làm điều bất lợi cho thầy hay đội của Thành Phố? Tôi chỉ có thể nói rằng sai sót của trọng tài đến từ vấn đề chuyên môn”. Ông Hiền khẳng định.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top