Vị thế của Công Phượng bị lung lay bởi “siêu dự bị”

nguyễn-xuân-nam-tphcm-1-1.jpg

“Siêu dự bị” Nguyễn Xuân Nam tại CLB TP.HCM tuyên bố muốn có suất đá chính.

Vị thế của Công Phượng bị lung lay bởi “siêu dự bị”

Gần đây, cái tên sân cỏ mới nổi nhất chính là Nguyễn Xuân Nam. Anh là cầu thủ gốc Hải Dương đang là tiền đạo dự bị của CLB TP.HCM.

Trong 3 trận vừa qua tại V.League, Nguyễn Xuân Nam bất ngờ ghi tới 5 bàn thắng. Tiền đạo gốc Hải Dương nhờ đó đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới của mùa giải.

Tại TP.HCM, HLV Chung Hae Seong đang ký 4 tiền đạo là Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Xuân Nam, Amido Blade và Alexandre Lima. Trong đó, hai chân sút đá chính được tin tưởng nhất của HLV Chung chính là Công Phượng và Blade.

Vị thế của Công Phượng bị lung lay bởi “siêu dự bị”

Tuy nhiên, phong độ chói sáng của Xuân Nam gần đây mới là điều đáng nói. Anh là người hùng khi có tới 3 bàn vào lưới hai CLB Thanh Hóa và Quảng Nam trong hai lượt trận đầu V.League.

Nói về CLB TP.HCM, anh khẳng định muốn HLV Chung cho mình suất đá chính.

“Tôi hạnh phúc vì CLB đã giành chiến thắng. Tôi cũng rất vui khi được mọi người đặt biệt danh là “siêu dự bị”. Tuy nhiên, là một cầu thủ ai cũng muốn là trở thành cầu thủ đá chính. Bản thân tôi cũng vậy.”

Nếu để Xuân Nam đá chính, HLV Chung Hae Seong sẽ phải để Công Phượng dự bị. Bởi vì HLV người Hàn thường sẽ chỉ thay thế Blade bằng suất ngoại binh còn lại Alexandre Lima chứ không để hai cầu thủ đá chính đều là người Việt.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top