Vì thẻ đỏ của James, Chelsea còn có thể nhận hậu quả này

chelsea-1-11.jpg

Vừa qua, Reece James đã nhận thẻ đỏ trong trận cầu giữa Chelsea và Liverpool, trong một tình huống gây tranh cãi lớn giữa cầu thủ hai đội

Màn đụng độ giữa Liverpool và Chelsea dù đã trôi qua, tuy nhiên cuộc chạm trán này để lại rất nhiều ấn tượng. Đó là việc hậu vệ Reece James nhận một thẻ đỏ gây tranh cãi cuối hiệp 1.

Trọng tài cho rằng ngôi sao người Anh đã chơi bóng trong vòng cấm bằng tay. Chính vì vậy, ông đã truất quyền thi đấu của James đồng thời trao cho Liverpool quả phạt đền. Quyết định này lập tức vấp phải phản ứng gay gắt đến từ các cầu thủ Chelsea, thậm chí họ vẫn tìm tới trọng tài để khiếu nại rất lâu sau đó.

Vì thẻ đỏ của James, Chelsea còn có thể nhận hậu quả này

The Blues có thể nhận án phạt từ FA

Theo nhận định từ cựu trọng tài Keith Hackett, hành động kể trên thực sự không đúng mực. Vì vậy, FA cs thể phạt The Blues vì họ đã không kiểm soát được cầu thủ của mình.

“Cú dứt điểm trước khung thành của Sadio Mane có chạm đùi của James trước khi nó chạm vào cánh tay phải của hậu vệ cánh người Anh,” Hackett chia sẻ với The Sun.

“Nhưng có một điểm là James đưa tay gạt để đẩy bóng ra xa, và điều này đồng nghĩa với việc đó phải là một quả phạt đền. Ngay sau quyết định phạt đền, trọng tài còn rút một tấm thẻ đỏ nữa. Tôi tin rằng FA sẽ ban hành án phạt cho Chelsea vì đã không thể quản lý được cầu thủ của họ.”

Vì thẻ đỏ của James, Chelsea còn có thể nhận hậu quả này

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top