BLV Quang Huy cho rằng Việt Nam nên mở cửa cho các cầu thủ nhập tịch

bong-da-viet-nam-1.jpg

bong da viet nam

Để chuẩn bị tốt cho những giải đấu quan trọng phía trước. HLV Park Hang Seo cùng ban huấn luyện tuyển Việt Nam vẫn đang làm việc miệt mài trong thời gian qua. Lúc này V-League đang phải tạm hoãn vì đại dịch. Tận dụng thời gian này, thầy Park và các trợ lý rất tích cực chuẩn bị những kế sách mới.

BLV Quang Huy khẳng định Việt Nam nên sử dụng các cầu thủ nhập tịch.

BLV Quang Huy cho rằng Việt Nam nên mở cửa cho các cầu thủ nhập tịch

Theo BLV Quang Huy, việc tìm kiếm và đưa ra những thay đổi cho tuyển Việt Nam bây giờ là rất cần thiết. Trước bối cảnh lối chơi của chúng ta đã bị bắt bài trong thời gian qua.

“ĐT Việt Nam hiện tại đã bi bắt bài một phần nào. Hay như chúng ta nói vui là giai đoạn huy hoàng đã qua thì chúng ta phải đối mặt với thực tại. Phải thực sự vượt hẳn lên một cấp độ mới chứ không thể trông chờ vào may mắn được. Vì thế, việc làm mới đội hình là điều rất cần thiết.”

BLV Quang Huy cho rằng Việt Nam nên mở cửa cho các cầu thủ nhập tịch

Không chỉ về chiến thuật, HLV Park Hang Seo còn muốn tìm ra thêm những nhân tố mới. Về ý định này, BLV Quang Huy cho rằng nên mở cửa với các cầu thủ nhập tịch.

“Có thể nói chiến thuật luôn đi đôi với con người. Chúng ta dùng những người mới thì không nhất thiết phải tuân thủ chiến thuật cũ. Chúng ta nên có những lai ghép và mở cửa. Tôi rất ủng hộ việc mở cửa chào đón các cầu thủ nhập tịch. Nhân tố mới sẽ tạo nên những bất ngờ cho đội tuyển chúng ta trong tương lai.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top