Việt Nam quyết định chơi đẹp tại Sea Games 31

đt-việt-nam.jpg

Vào năm 2021, Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Sea Games 31 tại Hà Nội. Dù là đội chủ nhà và có nhiều đặc quyền nhưng chúng ta vẫn trên tinh thần “chơi đẹp”.

Trước đó, một số quốc gia như Malaysia hay Philippines đã cố tình đưa thêm một số quy định mới vào Sea Games. Nhằm mang lại nhiều lợi thế cho đội chủ nhà. Tuy nhiên, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định; Việt Nam với Sea Games 31 lần này sẽ không mang lại một lợi thế nào; trên tinh thần mang lại sân chơi bình đẳng với các đối thủ.

Việt Nam quyết định chơi đẹp tại Sea Games 31

Việt Nam quyết định chơi bình đẳng với các đối thủ

“Việc tăng cường hai cầu thủ trên 22 tuổi vào đội hình liệu có được chấp nhận hay không. Việc này hoàn toàn tùy thuộc vào cuộc họp với Hội đồng thể thao Đông Nam Á diễn ra vào tháng 11 hoặc 12 tới đây”. Chủ tịch Lê Hoài Anh chia sẻ.

“Dù là nước chủ nhà và có nhiều lợi thế. Nhưng VFF sẽ không tận dụng điều này để chuyển thành lợi thế cho đội tuyển U22 Việt Nam. Chúng ta sẽ hướng tới một sân chơi sòng phẳng và bình đẳng.”

Việt Nam quyết định chơi đẹp tại Sea Games 31

Ở kỳ Sea Games 31 này; HLV Park Hang Seo sẽ mất gần hết toàn đội hình đã giành được huy chương vàng lịch sử tại Philippines. Hai cầu thủ duy nhất còn lại là Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Văn Toản.

Vì vậy tới đó, chiến lược gia người Hàn chắc chắn sẽ phải xây dựng một đội hình mới cho chiến dịch bảo vệ danh hiệu này. Đây là giải đấu được tổ chức ngay trên sân nhà và chúng ta đang là đương kiêm vô địch. Dù khó khăn nhưng tuyển Việt Nam vẫn được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho tấm HCV này.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top