Viettel trói chân thành công hậu vệ Bùi Tiến Dũng

bui-tien-dung.jpg

Sau quá trình đàm phán, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chính thức ký tiếp hợp đồng để ở lại lâu dài hơn tại CLB Viettel.

Như vậy trung vệ tuyển thủ quốc gia Bùi Tiến Dũng sẽ ở lại CLB Viettel ít nhất 3 năm nữa. Chi tiết của bản hợp đồng của hậu vệ sinh 1995 được giữ bí mật trước truyền thông.

Hợp đồng cũ giữa Bùi Tiến Dũng và Viettel sẽ kết thúc vào tháng 3 tới. Trong thời gian qua, đôi bên đã đàm phán khá suôn sẻ để thống nhất về những điều khoản trong hợp đồng mới.

Viettel trói chân thành công hậu vệ Bùi Tiến Dũng

Trong ngày gia hạn hợp đồng với Viettel, Bùi Tiến Dũng cũng có những phát ngôn thể hiện sự vui mừng:

“Lần ký hợp đồng này rất đặc biệt bởi với tôi. Trung tâm Thể thao Viettel là ngôi nhà thứ 2. Đây là CLB tôi đã gắn bó từ nhỏ nên việc ký hợp đồng dài hạn sẽ càng cho mình thêm động lực, tự tin và động lực để gắn bó. Dũng muốn cống hiến hết mình cho CLB và cùng đồng đội nỗ lực để mang đến những danh hiệu tốt nhất cho đội bóng.”

Nhân tố quan trọng của hàng thủ

Tiến Dũng đã chơi trong màu áo Viettel và trải qua nhiều thăng trầm với đội bóng này. Anh là nhân tố quan trọng từ khi đội còn ở Hạng Nhất, Hạng Nhì. Mùa trước, chính trung vệ số 4 là đại công thần giúp Viettel vô địch V.League 2020. Hàng thủ với Tiến Dũng nổi bật với chuỗi giữ sạch lưới 6/7 trận ở giai đoạn 2 .

Viettel trói chân thành công hậu vệ Bùi Tiến Dũng

Ngoài Bùi Tiến Dũng, Viettel cũng đã giữ chân cầu thủ Trương Văn Thiết. Cầu thủ sinh năm 1995 cũng xuất thân từ đội trẻ và cũng đang có một chỗ đứng tại đội 1 như đồng đội.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top