Vồ hụt Emi Buendia, Arsenal quay lại với mục tiêu cũ

arsenal-3.jpg

Báo chí Anh đưa tin, sau khi bị Aston Villa vượt mặt vụ Buedia, Arsenal đã quyết định ngỏ lời mua Martin Odegaard

Thành tích tệ hại trên sân cỏ vô hình trung khiến Arsenal không còn là điểm đến ưu tiên của nhiều cầu thủ. Đội chủ sân Emirates mới để mất Emi Buendia vào tay Aston Villa. Cho dù The Villa kém tên tuổi hơn, nhưng rõ ràng họ đang có sức hút hơn hẳn Pháo Thủ. Đây rõ ràng là một đòn giáng mạnh vào kế hoạch xây dựng lực lượng của HLV Mikel Arteta ở mùa giải 2021/2022.

Vị trí tiền vệ tấn công sẽ là ưu tiên chuyển nhượng của Arsenal mùa hè này. Pháo thủ thành London luôn tìm kiếm một gương mặt đủ đẳng cấp thay thế Mesut Ozil. Theo báo chí châu Âu, Arsenal đã quay trở lại thương vụ Martin Odegaard sau khi vồ hụt Buendia.

Vồ hụt Emi Buendia, Arsenal quay lại với mục tiêu cũ

Mua lại người cũ

Tiền vệ người Na Uy đã choi dưới dạng cho mượn tại Arsenal trước khi quay lại mái nhà xưa Real Madrid. Mặc dù vậy, tương lai của Odegaard giờ vẫn nằm trong quyền quyết định của Los Blancos mùa giải năm sau.

Cuộc cạnh tranh vị trí khốc liệt tại SVĐ Santiago Bernabeu có thể khiến Odegaard phải chấp nhận tình cảnh ngồi dự bị. Tờ Football.london, Arsenal sẽ không mượn nữa mà muốn mua đứt luôn tiền vệ người Na Uy này.

Vồ hụt Emi Buendia, Arsenal quay lại với mục tiêu cũ

Martin lại là mục tiêu của Arsenal

HLV Arteta hiểu rõ tài năng của cậu học trò. Odegaard đã được kiểm chứng là sẽ mang lại nguồn sáng tạo chy tuyến giữa của Arsenal. Tư duy chơi bóng thông minh, phẩm chất sáng tạo, lối đá kỹ thuật nơi tiền vệ 22 tuổi rất cần thiết với đội bóng thành London.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top