“Võ Huy Toàn có thể trở thành quân bài lợi hại của thầy Park”

võ-huy-toàn-2020.jpg

BLV Quang Tùng khẳng định, Võ Huy Toàn sẽ là một quân bài lợi hại mà HLV Park Hang Seo có thể sử dụng trong các giải đấu tới.

Huy Toàn gia nhập CLB TP.HCM và nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của HLV Chung Hae Song. Toàn được ra sân ở trận đấu gặp Thanh Hóa FC tại vòng 2 V-League 2020 và có màn trình diễn thuyết phục.

võ huy toàn

Võ Huy Toàn đang có phong độ tốt

Khoảng thời gian Toàn bị chấn thương và điều trị ở PVF. HLV Park Hang Seo liên tục cập nhật tình hình của Toàn thông qua bác sĩ Choi. Chính HLV người Hàn đã yêu cầu bác sĩ Choi đưa ra lịch trình chữa trị triệt để chấn thương của Huy Toàn. Những hành động này của thầy Park chứng minh rằng ông đang rất quan tâm đến tiền vệ của TP.HCM.

Thời gian tới, HLV Park chắc chắn sẽ lên phương án đưa Huy Toàn trở lại đội tuyển Việt Nam. Dưới triều đại HLV Toshiya Miura; Huy Toàn luôn là nhân tố vô cùng quan trọng với những pha đi bóng nhanh nhẹn và dũng mãnh.

võ huy toàn 2020

BLV Quang Tùng chia sẻ:

“Huy Toàn đang có phong độ rất tốt. Cậu ấy là cầu thủ có kinh nghiệm, từng khoác áo các đội khác nhau. Toàn chơi tốt ở hành lang cánh trái và thuận cả chân trái. Với phương án tấn công 3 mũi nhọn thì những cầu thủ tấn công như Huy Toàn là rất lợi hại. Việc một cầu thủ có phù hợp được hay không cần có thời gian.”

“Có những cầu thủ ở cấp CLB thì rất bình thường nhưng khi lên tuyển thi đấu thì lại rất hay. Cái hay ở đây là cách dùng người hợp lý, bố trí lối chơi của các HLV. Tôi hy vọng Toàn sẽ là phương án mới của đội tuyển Việt Nam”. BLV Quang Tùng khẳng định.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top