Vụ của Văn Hậu, Hà Nội FC ra ‘tối hậu thư’ cho Heerenveen

hà-nội-fc-67.jpg

Hà Nội FC ra tuyên bố SC Heerenveen phải chốt xong lương của Đoàn Văn Hậu trước ngày 15/7 nếu không sẽ đưa anh về nước.

Vừa qua sau thời gian dài im lặng, SC Heerenveen mới đây đã có động thái mới trong thương vụ của Văn Hậu. Cụ thể, đội bóng Hà Lan đã gửi email đến cho Hà Nội FC để hỏi về việc CLB thủ đô sẽ làm gì để hỗ trợ trả lương.

hà nội fc 67

Hà Nội FC đưa ra tuyên bố cứng rắn

Việc Heerenveen chỉ quan tâm đến tiền khiến đội bóng Thủ đô thất vọng. Thay vì đưa ra kế hoạch tương lai cho cầu thủ gốc Thái Bình thì Heerenveen chỉ hỏi về vấn đề lương của Hậu. Việc này khiến Hà Nội FC rất thất vọng. Tổng giám đốc cổ phần thể thao Hà Nội T&T, Võ Lê Trung khẳng định đội bóng Hà Lan phải chốt tương lai của Hậu trước 15/7, nếu không Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam.

hà nội fc 67

“Quan điểm của tôi cũng như Chủ tịch CLB, chúng tôi chỉ đồng ý cho Hậu ở lại nếu như Heerenveen thực sự cần Hậu vì yếu tố chuyên môn. Nếu không, chúng tôi buộc phải đưa cậu ấy về nước. Hà Nội FC rất sẵn sàng nói chuyện với phía bạn qua video call nếu như Heerenveen chia sẻ với chúng tôi về kế hoạch sử dụng Văn Hậu. Chúng tôi cũng rất mong được giải quyết mọi chuyện ổn thỏa.”

Đại diện đội bóng Thủ đô cũng khẳng định sẽ hỗ trợ tối đa trong việc trả lương cho Văn Hậu để giúp SC Heerenveen. Thế nhưng, đội bóng của Hà Lan cũng phải đưa ra kế hoạch phát triển sự nghiệp của hậu vệ gốc Thái Bình trong mùa giải tới. Được biết, Hậu đang nhận mức lương 450.000 euro/năm. Đây là mức lương cao thứ 4 của Heerenveen trong mùa giải vừa qua.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top