Vừa chuyển đi, William Saliba đã nói lời này về HLV Arteta

3-18.jpg

Trung vệ William Saliba đã tỏ ra rất cay cú HLV Arteta và tố HLV người Tây Ban Nha ác cảm với mình

Hè 2019, Arsenal đã mua William Saliba từ CLB St-Etienne với giá tới 27 triệu bảng. Tuy vậy Pháo Thủ lại để cầu thủ 19 tuổi chơi ở Pháp cho tới hết mùa 2019/20. Mùa giải năm nay, Saliba đã chính thức tới với Arsenal. Cầu thủ người Pháp đã cố gắng tập luyện cũng như gây ấn tượng ở đội bóng mới.

Tuy vậy điều ngạc nhiên là HLV Arteta lại không cho Saliba ra sân một lần nào ở mùa giải năm nay. HLV Pháo Thủ cũng chính thức gạt ngôi sao 19 ra khỏi kế hoạch mùa này của đội bóng London. Tất nhiên Saliba trở nên bất mãn và vừa rời Arsenal dưới dạng cho mượn.

Vừa chuyển đi, William Saliba đã nói lời này về HLV Arteta

Bất mãn với Arteta

Arsenal đã chính thức cho William Saliba trở lại Nice của Pháp, dưới dạng cho mượn. Ngay lập tức, Saliba lên tiếng về ông thầy cũ:

“ Khi mới gặp, Mikel Arteta đã luôn mồm nói tôi không phù hợp với Arsenal. Dù tôi nỗ lực tập luyện nhưng cũng chẳng được gì. Tôi chẳng có cơ hội để chứng tỏ bản thân mình nữa. Nhưng tôi cũng chấp nhận vì đó là một phần của bóng đá.”

Vừa chuyển đi, William Saliba đã nói lời này về HLV Arteta

“ Tôi vẫn đang cố cải thiện phong độ của mình. Bất kỳ ai cũng sẽ trải qua thời gian khó khăn, tôi đang như vậy. Tuy nhiên, tôi sẽ chứng tỏ khả năng của mình sớm thôi.”

Nhưng trận ra mắt của William Saliba ở Nice cũng không suôn sẻ. Đội bóng mới của sao người Pháp thua ngay 0-2 trong ngày anh đá chính. Bản thân Saliba còn nhận chỉ trích nặng nề vì mắc lỗi ở cả hai bàn thua.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top