Vừa thua West Ham, Tottenham vẫn được khuyên nên giữ Mourinho

3-38.jpg

Glenn Hoddle khuyên ban lãnh đạo Tottenham chưa vội sa thải Mourinho, bất chấp thành tích tệ hại của Gà Trống trong thời gian qua

Jose Mourinho đang ở trong những thời điểm khó khăn nhất của sự nghiệp. HLV người Bồ vừa cùng Tottenham thua West Ham 1-2, qua đó chìm sâu ở vị trí thứ 8. Antonio và Lingard là người ghi bàn cho The Hammer, trong khi Moura chỉ lấy về một bàn danh dự cho đội bóng áo trắng.

Tất nhiên với 5 trận thua trong 6 trận gần nhất, Mourinho được cho là sẽ sớm bị bật bãi khỏi Tottenham. Tuy vậy, đội bóng thủ đô hiện vẫn chưa có bất cứ động thái nào cả.

Vừa thua West Ham, Tottenham vẫn được khuyên nên giữ Mourinho

Gà Trống nên giữ Người Đặc Biệt

Glenn Hoddle là người đã từng ở trên cương vị và cầu thủ của Tottenham. Do đó, ông này hiểu rõ tình hình của đội bóng áo trắng hiện tại. Hoddle khuyên ban lãnh đạo của đội bóng hãy cho Mourinho thêm thời gian:

“Tôi không nghĩ sa thải Mourinho vào lúc này mang lại điều gì đó tốt hơn. Cần nhớ rằng Tottenham chỉ thua West Ham, đội bóng đang bay cao ở thời điểm này. Không phải ai cũng có thể thắng được đội bóng khó chịu như thế.

Vừa thua West Ham, Tottenham vẫn được khuyên nên giữ Mourinho

Tại sao lại sa thải một HLV đưa chúng ta vào trận chung kết League Cup. Điều đó thật ngớ ngẩn. Mourinho cần có thêm thời gian bởi ông ấy đã làm nhiều điều vĩ đại trong quá khứ. . Đội bóng đang khủng hoảng, nhưng chỉ cần một vài chiến thắng, Spurs sẽ nhanh chóng lấy lại mình.”

Về phần Mourinho, HLV người Bồ Đào Nha tỏ ra tức giận sau trận: “West Ham có điểm còn chúng tôi chỉ biết buồn bã và tức giận. Chúng tôi muốn thắng, nhưng kết cục lại không phải là điều đó. Spurs xứng đáng có một kết quả khác!”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top