Vượt Công Phượng, Văn Quyết trở thành cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam

Nguyễn-Văn-Quyết-0206.jpg

Theo ước tính từ trang chuyển nhượng uy tín quốc tế Transmarkt, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam.

Mới đây, trang chuyển nhượng uy tín Transfermarkt đã cập nhật lại giá trị của các cầu thủ trên thế giới vào ngày hôm qua 1/6. Với bóng đá Việt Nam, giá trị chuyển nhượng của Văn Quyết đã tiến xa; vượt qua tiền đạo Nguyễn Công Phượng – cầu thủ đứng đầu đầu danh sách năm ngoái.

Nguyễn Văn Quyết

Nguyễn Văn Quyết vươn lên trở thành cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam

Với nhiều người đây có thể là một thông tin vô cùng bất ngờ. Thực tế trong năm vừa qua, thủ quân Hà Nội FC không còn đóng góp gì cho đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, Transfermarkt vẫn đánh giá rất cao sự ảnh hưởng của Văn Quyết. Trang này định giá anh ở mức 300.000 ngàn euro.

Nguyễn Văn Quyết

Trong bảng danh sách này, ngang với Văn Quyết còn có tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Tay ghi bàn của Becamex Bình Dương cũng được định giá là 300.000 euro. Đây cũng là giá trị của thủ quân đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải. Có thể thấy, với những đóng góp to lớn cho đội tuyển Việt Nam, Quế Ngọc Hải “tăng giá” cũng là điều dễ hiểu. Trước đó vào tháng 3 năm ngoái, anh chỉ được định giá vào khoảng 75.000 euro.

Trong khi các cầu thủ khác tăng giá, thì các cầu thủ từng nắm top giá trị cao nhất nhì Việt Nam đều đang “đứng giá”. Đặng Văn Lâm được định giá là 200.000 euro. Đây cũng là giá trị của Công Phượng, Xuân Trường và Tuấn Anh. Văn Hậu cũng không tăng giá. Hậu vệ Heerenveen đang đứng lại ở mức 150.000 euror. Tuy nhiên, một trường hợp khá bất ngờ nữa đó là QBV Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng; anh chỉ được Transmarkt định giá là 25.000 euro.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top