Wales Euro 2020: Rob Page sẽ là chìa khóa trong trận mở màn

w.jpg

Không giống như Anh và Scotland, Xứ Wales đã phải trải qua một hành trình dài để đế Azerbaijan cho phần mở màn của giải đấu.

Chuyến bay kéo dài bảy giờ, chênh lệch múi giờ ba giờ và nhiệt độ thiêu đốt khiến mọi thứ giống như một giải đấu truyền thống hơn. Mọi thứ đều khác biệt, thú vị và căng thẳng. Trước trận đấu đầu tiên của Xứ Wales ở bảng A, HLV Rob Page có một số vấn đề đau đầu và khó xử.

Wales Euro 2020: Rob Page sẽ là chìa khóa trong trận mở màn

Page lo rằng Wales sẽ không có đội hình đủ tốt để đánh bại Thụy Sĩ

Trong một thời gian, Xứ Wales đã chuyển đội hình. Vào đêm trước của Euro, Page không quá lo lắng liệu các cầu thủ của mình có thể thích nghi hay không. Họ có thể. Chỉ là liệu đó có phải là đội hình tốt nhất để có thể đánh bại Thụy Sĩ hay không. Bằng cách chơi 3 hậu vệ, các hậu vệ cánh như Conor Roberts và Neco Williams sẽ gây đau đầu cho đối phương khi họ dâng cao. Cả hai đều có nền tảng thể lực rất tốt nên đã quen với việc chạy lên và xuống. Đặc biệt, Williams rất nhanh.

HLV Xứ Wales sẽ chọn ai cho vị trí trung vệ?

Hệ thống ba trung vệ phù hợp với Xứ Wales, chỉ là Page sẽ chọn ai? Hầu hết đều có cảm giác rằng anh ấy có thể loại Joe Rodon, Ben Davies và đưa Ethan Ampadu trở lại. Điều đó có nghĩa là Chris Mepham có thể là người không may mắn khi bỏ lỡ. Tuy nhiên, đó chỉ là cảm giác. Kieffer Moore, tiền đạo cao lớn của Cardiff City sẽ không xuất phát. Thay vào đó là bộ ba tiền đạo gồm Gareth Bale, Dan James và Aaron Ramsey.

Wales Euro 2020: Rob Page sẽ là chìa khóa trong trận mở màn

Gareth Bale nằm trong bộ ba tiền đạo của Wales

Tuy nhiên, nếu Page bắt đầu với số điểm bốn thì mọi thứ sẽ thay đổi. Rõ ràng, hàng thủ về mặt nhân sự sẽ có một chút thay đổi. Nhưng với bộ tứ hậu vệ có thể khiến khả năng Moore xuất phát cao hơn.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top