Walker: “Bóng đá có thể lùi lại, sức khỏe cộng đồng nên đặt lên hàng đầu”

Kyle-Walker-1.jpg

Hậu vệ Kyle Walker của Man City hy vọng Premier League sớm được tổ chức trở lại, nhưng sức khỏe của cộng đồng là điều quan trọng hơn.

Hiện chưa biết khi nào Ngoại hạng Anh mới có thể trở lại. Nhưng Kype Walker mong rằng Ngoại hạng Anh sẽ được tiếp tục.

Walker: “Bóng đá có thể lùi lại, sức khỏe cộng đồng nên đặt lên hàng đầu”

Dù vậy, tuyển thủ Anh cũng không quên nhắn nhủ: “Bóng đá phải lùi một bước vì bây giờ nó không còn quan trọng đối với mọi người nữa. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình mới là điều đặt lên hàng đầu.”

“Tôi và nhiều người khác cũng hy vọng bóng đá sớm trở lại để có thể kết thúc mùa giải. Nhưng giờ đây chúng ta vẫn ưu tiên sức khỏe hơn.”

Walker cảm kích trước tấm lòng nhân hậu của Pep Guardiola

Trước tình hình của Covid-19, HLV Pep Guardiola đã quyên góp 1 triệu euro để giúp đỡ các bệnh viện ở Tây Ban Nha, Walker nói thêm: “Tôi đã gửi cho Guardiola một tin nhắn tối qua và chúc cả gia đình ông ấy những điều tốt đẹp.”

Walker cảm kích trước tấm lòng nhân hậu của Pep Guardiola

“Ông ấy đã có những hành động vô cùng nhân văn. Và điều đó chứng tỏ tấm lòng nhân hậu của HLV người Tây Ban Nha. Qua đó thấy được sức khỏe là trên hết, bóng đá gạt sang một bên.”

Hiện tại, PFA và Premier League đang thảo luận về vấn đề tiền lương của các cầu thủ. Việc này nhằm giải cứu vấn đề tài chính cho các CLB trong trước đại dịch Covid-19.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top